Thứ năm, 28/09/2023 | 22:13
RSS

Tài xế ô tô mở cửa bất cẩn khiến người đi xe máy ngã văng xuống đường

Thứ sáu, 19/10/2018, 07:44 (GMT+7)

Khi xem những hình ảnh này, nhiều người không khỏi xót xa, ám ảnh và để lại những lời chỉ trích dành cho thói quen mở cửa xe thiếu quan sát.

Tài xế ô tô mở cửa bất cẩn khiến người phụ nữ đi xe máy bị ngã nhào
Tài xế ô tô mở cửa bất cẩn khiến người phụ nữ đi xe máy bị ngã nhào

Mới đây, những hình ảnh trong một vụ tai nạn xảy ra tại Cổ Linh, Hà Nội đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo người chứng kiến chia sẻ, vụ tai nạn xảy ra khi một người ngồi trên ô tô màu đen 4 chỗ mở cửa xe xuống đường mà thiếu quan sát. Điều này khiến người phụ nữ đi xe máy phía sau bị ngã văng ra đường, va đầu vào xe tải đang chạy từ phía sau lên và kéo xa gần 10m.

Tài xế ô tô mở cửa bất cẩn khiến người phụ nữ đi xe máy bị ngã nhào2
Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ

Người phụ nữ bị chảy máu, nằm im trên đường và đươc nhiều người đã dừng lại giúp đỡ. Rất may mắn không bị mất ý thức.

Khi xem những hình ảnh trên, nhiều người không khỏi xót xa, ám ảnh và để lại những lời chỉ trích dành cho thói quen mở cửa xe thiếu quan sát, thiếu ý thức của nhiều người.

Trước đây cũng có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người tham gia giao thông thiếu ý thức quan sát trước sau. Mới đây, clip được ghi lại tại giao lộ Võ Văn Kiệt - An Dương Vương, phường 16, quận Bình Tân, TP.HCM cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Xem thêm Clip: Phi ngang giao lộ, người đàn ông nhận hậu quả

Sự việc xảy ra giữa đêm khuya, nghĩ đường về khuya vắng vẻ nên chiếc xe máy chạy qua giao lộ với tộc độ lớn, thiếu quan sát và sau đó đã đâm thẳng vào chiếc ô tô 7 chỗ.

Sau cú va chạm bất ngờ, chiếc xe máy đổ kềnh khi xi nhan vẫn còn bật, người điều khiển xe ngã sấp xuống đường, nằm yên khiến nhiều người hoảng hốt.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN