Thứ ba, 18/05/2021 | 09:33
RSS

Tài xế Grab tố bị khách nữ mượn điện thoại Iphone X rồi lấy mất

Thứ sáu, 11/10/2019, 20:47 (GMT+7)

Công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội) đã tiếp nhận việc tài xế Grab tố bị khách nữ mượn điện thoại Iphone X rồi lấy mất.

Tài xế Grab tố bị khách nữ mượn điện thoại Iphone X rồi lấy mất

Tài xế Grab tố bị khách nữ lấy mất điện thoại Iphone X. Ảnh: Zing.vn

Sáng ngày 11/10, Công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết trên Zing.vn đã tiếp nhận việc nam tài xế GrabBike Đỗ Tiến Cường (22 tuổi, quê ở Hà Giang) báo bị một nữ hành khách mượn iPhone X rồi lấy đi mất.

Theo anh Cường, sáng 5/10, anh có chở một nữ hành khách khoảng 50 tuổi từ khu tập thể 102 Trường Chinh (quận Đống Đa) đến cổng sau Bệnh viện Phụ sản Hà Nội (đường Chùa Láng, Đống Đa). Cường chở khách không thông qua ứng dụng mà bắt khách bên đường.

Trên đường đi, cô này kể đang làm việc tại một ngân hàng, cả cơ quan chuẩn bị đi làm chương trình thiện nguyện tại quê của mình.

Thông tin trên Tuổi Trẻ, khi đến viện, nữ hành khách bảo tài xế chờ 5 phút vì em gái cô đang mổ đẻ bên trong. Quay lại, người phụ nữ nói vừa nộp viện phí hết tiền nên mượn điện thoại của Cường để chuyển khoản phí đi xe.

Tuy nhiên, khi nam tài xế đưa điện thoại cho nữ hành khách thì người phụ nữ này chạy mất hút vào trong bệnh viện và không trả lại chiếc điện thoại. Sau đó, nam tài xế chờ khoảng 1 tiếng đồng hồ và mượn điện thoại mọi người gọi nhiều cuộc vào máy mình nhưng không liên lạc được.

Theo nam tài xế, trên đường đi người phụ nữ này nói đang làm việc tại một ngân hàng trên phố Cửa Nam. Khi đến cổng sau Bệnh viện Phụ sản, nữ hành khách bảo có em gái đang sắp mổ đẻ tại đây, phải vào trong viện nộp giấy tờ và bảo tài xế Grab đứng chờ.

Theo nam tài xế Grab, chiếc điện thoại bị mất là iPhone X (không phải iPhone 8 như thông tin trên mạng), trị giá hơn 20 triệu đồng và tài xế này mới bắt đầu chạy Grab được hơn 1 tháng để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Hiện công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN