Thứ ba, 19/01/2021 | 18:28
RSS

Tài xế chở nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tử vong tại khu cách ly

Thứ hai, 28/12/2020, 07:35 (GMT+7)

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế quận Sơn Trà (Đà Nẵng), tài xế lái xe ô tô chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Hà Nội vào Quảng Ngãi đã tử vong tại một khu cách ly ở quận Sơn Trà.

Chiều 27/12, lãnh đạo Trung tâm Y tế quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, ông T.A.T (43 tuổi, quê Hưng Yên) đã tử vong ở một khu cách ly tại quận Sơn Trà (Đà Nẵng). Ông T là tài xế lái xe ô tô chở 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Hà Nội vào Quảng Ngãi bị công an phát hiện hôm 21/12. Nạn nhân được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ vào tối 26/12. 

Như Dân Việt đã thông tin, rạng sáng 21/12, lực lượng CSGT thuộc Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp (Đà Nẵng) phát hiện xe ô tô BKS 17A - 110.69 chạy qua hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe, kiểm tra. 

Tài xế chở nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép tử vong tại khu cách ly

Xe ô tô chở 6 người đàn ông Trung Quốc nhập cảnh trái phép trái phép từ Hà Nội vào Quảng Ngãi.

Thời điểm này trên xe có 6 người đàn ông Trung Quốc và 2 người Việt Nam là ông T và một người đàn ông khác cùng quê. Trong số 6 người Trung Quốc, 5 người có thẻ căn cước công dân, người còn lại không có giấy tờ tùy thân. 

Qua làm việc, tài xế cho biết, nhận chở những người Trung Quốc này từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng/người. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lực chức năng đã tiến hành các biện pháp y tế để phòng chống dịch Covid-19 đối với những người trên xe này.

Diệu Bình
Theo Dân Việt