Chủ nhật, 24/02/2019 | 07:34
RSS

Tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo sang Việt Nam

10-07-2018 10:50:00

Ngoài tài tử Nấc thang lên thiên đường, sự kiện còn có nhiều hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tham dự.

Tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo sang Việt Nam
Tài tử Nấc thang lên thiên đường Kwon Sang Woo sắp sang Việt Nam.

Sáng 10/7, Hoa hậu Thu Hoài chính thức xác nhận sẽ đón tiếp ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc trong sự kiện vào ngày 21/7.

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ, để mời Kwon Sang Woo đến Việt Nam, cô cùng êkíp đã lên kế hoạch và chuẩn bị trong nhiều tháng. Người đẹp muốn chọn địa điểm sang trọng, ấn tượng và dàn dựng sân khấu đẳng cấp để đón sao Hàn. Thu Hoài tiết lộ, cô đã bố trí chương trình để Kwon Sang Woo có thể trò chuyện thân tình, chụp ảnh kỷ niệm thoải mái cùng các nghệ sĩ, đối tác, khách hàng thân thiết của mình trong đêm tiệc. Ngoài tài tử Nấc thang lên thiên đường, sự kiện còn có nhiều hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tham dự.

Kwon Sang Woo sinh năm 1976. Anh gia nhập làng giải trí Hàn Quốc từ năm 2001 với phim điện ảnh đầu tay Volcano high. Năm 2004, cái tên Kwon Sang Woo tỏa sáng nhờ vai diễn trong phim Nấc thang lên thiên đường đóng cùng "người đẹp khóc" Choi Ji Woo. Không chỉ gây sốt tại Hàn Quốc, bộ phim còn được khán giả nhiều nước châu Á, đặc biệt là người hâm mộ Việt Nam đón nhận nhiệt tình.

Hiện tại, ở tuổi 42 Kwon Sang Woo vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, phong độ. Cùng với bộ sưu tập giải thưởng điện ảnh, anh đang là hình ảnh đại diện cho nhiều thương hiệu làm đẹp uy tín, có cơ ngơi giàu có cùng cuộc sống hạnh phúc bên bà xã - hoa hậu Son Tae Young.

Xem thêm: Diễn viên Kwon Sang Woo hạnh phúc ngày cưới

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN