Chủ nhật, 26/09/2021 | 20:03
RSS

Tài tử 'Vườn sao băng' Ngô Kiến Hào ly dị thiên kim tiểu thư giàu có

Thứ sáu, 15/06/2018, 07:41 (GMT+7)

Đã ở bên nhau suốt một khoảng thời gian dài nhưng cuối cùng vợ chồng Ngô Kiến Hào vẫn quyết định ly hôn.

Tài tử phim 'Vườn sao băng' Trần Kiến Hào ly dị thiên kim tiểu thư giàu cóTài tử phim 'Vườn sao băng' Ngô Kiến Hào ly dị thiên kim tiểu thư giàu có

Theo trang Sina đưa tin, Ngô Kiến Hào và vợ Thạch Trinh Thiện đã quyết định chia tay sau 5 năm kết hôn và tài tử F4 chính là người đưa ra yêu cầu ly hôn. 

Được biết, tình cảm vợ chồng Ngô Kiến Hào đã nhanh chóng rạn nứt dù họ kết hôn không lâu, họ thường xuyên tranh cãi vì sự khác biệt trong tính cách cũng như lối sống. Cặp đôi cũng đã sống ly thân 3 năm trước khi ly dị.

Luật sư đại diện của Thạch Trinh Thiện cũng cho biết: "Thân chủ của tôi luôn tin vào hôn nhân, thế nhưng anh Ngô Kiến Hào liên tiếp gửi cho cô ấy hai bản thỏa thuận ly hôn. 

Cô ấy không có sự lựa chọn nào khác, cô ấy quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân đầy những bi thương và đau khổ này".

Bên cạnh đó, bạn bè của Thạch Trinh Thiện cũng kể ra "5 đại tội" của Ngô Kiến Hào, đó là: Không trở về nhà vào những ngày lễ đặc biệt; Liên lạc với nhiều cô gái khác; Thạch Trinh Thiện phải tự trả tiền vé máy bay mỗi khi đi cùng Ngô Kiến Hào; Làm sai nhưng không bao giờ nhận lỗi; Nói dối trước truyền thông.

Theo Sina, thông tin Ngô Kiến Hào ly hôn khiến nhiều người trong giới giải trí bất ngờ. Bởi trước đó, họ luôn phủ nhận tin đồn rạn nứt.

Người thân cho biết, vợ Ngô Kiến Hào đã có ý định ly hôn từ 3 năm trước. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân bế tắc. "Đáng tiếc, anh ta lại không trân trọng sự nỗ lực đó, nhiều lần đòi chia tay", người này cho biết trên Sina.

Tài tử phim 'Vườn sao băng' Trần Kiến Hào ly dị thiên kim tiểu thư giàu có

Ngô Kiến Hào và Thạch Trinh Thiện kết hôn năm 2013 tại Los Angeles. Cặp đôi từng làm bao người ghen tỵ về đám cưới hoành tráng của mình. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai thường xuyên xuất hiện trên mặt báo vì những cuộc chí chóe liên tục. Tiểu thư người Singapore nói thẳng mặt chồng là "kẻ đạo đức giả", "giả dối"… trên trang Instagram.

Ngô Kiến Hào cũng không vừa. Đáp trả lại những chỉ trích của vợ, thành viên F4 không hề kiêng nể: "Cô hãy xem lại lưỡi của cô đi!".

Sau khi nổi tiếng nhờ bộ phim Vườn sao băng (2001), Ngô Kiến Hào trở thành người tình trong mộng của không biết bao nhiêu người, trong đó có cả Thạch Trinh Thiện. 

Trong F4 đình đám ngày nào, Ngô Kiến Hào là người kết hôn sớm nhất nhưng cũng là người có cuộc sống hôn nhân tai tiếng nhất. Cuộc sống của vợ chồng anh khiến rất nhiều người cảm thấy thất vọng.

Xem thêm: Ngô Kiến Hào nộp đơn ly dị kết thúc hôn nhân 4 năm với đại tiểu thư

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN