Thứ sáu, 03/04/2020 | 07:13
RSS

Chồng tàn độc chích điện giết vợ cũ và con trai sau 2 tuần ly hôn

30-05-2018 07:26:36

Công an huyện Đồng Phú, Bình Phước vừa bắt giữ khẩn cấp gã chồng tàn độc chích điện giết vợ cũ và con trai sau ly hôn 2 tuần.

Chồng tàn độc chích điện giết vợ cũ và con trai sau ly hôn 2 tuần
Chồng tàn độc chích điện giết vợ cũ và con trai sau ly hôn 2 tuần. Ảnh Công Lý.

Ngày 29/5, Công an huyện Đồng Phú (Bình Phước) đã bắt giữ Nguyễn Anh Tú (41 tuổi, tên gọi khác là Nhi, ngụ ấp Quân Y, xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, sau khi ly hôn khoảng 2 tuần, tối 28/5, Tú và vợ cũ là Mai Thị Ánh Như (37 tuổi, ngụ cùng địa phương)  xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Đến khoảng 5h30 sáng 29/5, do bực tức vì mâu thuẫn hôm trước, Tú đã dùng roi chích điện chích vào người chị Như rồi dùng dao chém liên tiếp vào đầu, người khiến nạn nhân bị thương nặng.

Chứng kiến vụ việc, cháu Nguyễn Đông Huy (17 tuổi, con của hai người) chạy đến can ngăn. Trong lúc giằng co thì Tú tiếp tục dùng dao đâm vào bụng con khiến Huy bị thương nặng.

Cả cháu Huy và chị Như nhanh chóng được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên hai mẹ con chị Như đã tử vong.

Đối với Tú, y đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường sát hại vợ con. Đến khoảng 9h30 cùng ngày, Tú đã bị bắt giữ tại khu vực ấp Đồng C (xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú).


Xem thêm: Đã bắt được nghi phạm sát hại người phụ nữ ở Thái Nguyên

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN