Thứ hai, 25/10/2021 | 01:59
RSS

Tải KMSPico 11 Portable: “1 Click” Active Windows & Office

Thứ hai, 11/10/2021, 14:57 (GMT+7)

Theo đánh giá của nhiều người dùng, KMSPico là phần mềm dễ sử dụng với tính năng ổn định, tương thích với nhiều hệ điều hành và chạy tốt mà không cần người dùng can thiệp nhiều. Nếu bạn đang đau đầu không biết kích hoạt Windows hay Microsoft thì theo dõi bài viết DDS hướng dẫn tải KMSPico ngay dưới đây.

Tải KMSPico 11 Portable 1 Click Active Windows và Office

KMSpico là gì?

KMSpico là phần mềm tự động kết nối với máy chủ KMS có bản quyền của phần mềm Microsoft. Sau đó nó sẽ so sánh với phiên bản phần mềm mà bạn đang sử dụng để lấy key bản quyền kích hoạt bản quyền.

KMSpico hiện nay là phần mềm miễn phí được tạo ra để kích hoạt bản quyền windows và office mới nhất dựa trên công nghệ KMS của Microsoft, hãng sản xuất các loại windows và Office hiện nay.

Bên cạnh việc kích hoạt bản quyền phần mềm Windows 10 một cách nhanh nhất, phần mềm này còn hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Microsoft office mới nhất hiện nay bao gồm 2019, cho đến các phiên bản cũ 2016 hay 2013 rất dễ dàng và tiện lợi.

Được đánh giá là một phần mềm rất dễ sử dụng. Đối với những người không có nhiều kiến thức hoặc không rành về công nghệ cũng có thể dễ dàng thực hiện rất nhanh chóng.

Giờ đây với sự trợ giúp của trình kích hoạt KMSAuto, bạn không cần phải tìm kiếm khóa trực tuyến vì nó kích hoạt Windows của bạn một cách nhanh chóng và an toàn với sự trợ giúp của Máy chủ quản lý khóa. Đây là giải pháp vĩnh viễn và cung cấp cho bạn kích hoạt chính hãng. Bạn cũng có thể kích hoạt Microsoft Office, vì vậy bạn không phải đi bất kỳ nơi nào khác để kích hoạt Office.

Tính năng đặc biệt của KMSpico 11

KMSpico 11 trang bị cho người dùng những tính năng đặc biệt như thế nào mà lại được đánh giá cao đến thế?

Thứ nhất, phần mềm sử dụng mọi tính năng hoàn toàn miễn phí ( Free 100%)

Có rất nhiều các kỹ sư công nghệ tham gia phát triển phần mềm này tuy nhiên thì phần mềm này hoàn toàn miễn phí 100% ko có bất cứ chi phí nào mà người dùng phải bỏ ra.

Thứ hai, kích hoạt 100% office và windows

Khi sử dụng Kmspico active thì bạn hoàn toàn yên tâm 100% vì phần mềm được tạo ra bởi những kỹ sư cntt đỉnh cao, chính vì thế việc active 100% win, office của bạn là điều hết sức dễ dàng.

Thứ ba, thao tác đơn giản

Thao tác đơn giản chỉ với chỉ vài cú click, không quá nhiều bước sử dụng như Aio Tool, Active win 8 bằng CMD, Active bằng Script khác thì, phần mềm này lại hết sức đơn giản và dễ sử dụng.

Thứ tư, Active mọi phiên bản

Tải KMSPico 11 Portable 1 Click Active Windows và Office

Cho dù máy tính của người dùng đang sử dụng bất kì loại office , hay windows nào thì phần mềm này cũng có thể active được một cách nhanh chóng nhất. Chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng về việc phần mềm KMSpico 11 có thể active những phần mềm nào.

Ưu điểm của việc Crack Win 10 bằng KMSpico là gì?

Cách Crack Win 10 bằng KMSpico hiện nay rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ việc tải KMSpico về và nhấn cài đặt. Trong quá trình bạn cài đặt thì phần mềm tự crack window 10 và Office các phiên bản trên máy luôn. Thật là đơn giản và dễ sử dụng phải không nào.

Sau khi tiến hành Crack Win 10, bạn có thể update thoải mái hệ điều hành windows nhé.

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi tải Win 10 từ?

- Thứ nhất, máy tính đang dùng hđh: Windows 10, Windows 7 SP1, Windows 8.1 Update 1

- Thứ hai, cấu hình: Ram: 1GB  trở lên với bản 32 bit hoặc 2GB trở lên khi tải 64 bit

- Thứ ba, ổ USB có dung lượng trống tối thiểu 6GB (hoặc có thể nhiều hơn).

- Và hãy đảm bảo đường truyền mạng internet ổn định

Dds.com.vn hy vọng qua bài viết trên bạn đã có những kiến thức cơ bản về KMSpico cũng như biết cách download về dùng. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn đừng quên share lại cho bạn bè đọc nhé!

N.H
Theo Giáo dục & Thời đại