Thứ sáu, 22/10/2021 | 19:09
RSS

No1 Converter - website hỗ trợ đổi word sang pdf nhanh chóng miễn phí

Thứ hai, 20/09/2021, 11:17 (GMT+7)

Thông thường, khi đi in hoặc gửi email các tài liệu dưới dạng file word rất dễ xảy ra tình trạng nhảy chữ, người dùng cần phải bỏ thời gian ra chỉnh sửa lại. Do đó, việc đổi Word sang PDF là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn công cụ chuyển đổi word sang pdf nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

Có rất nhiều lý do khiến người dùng lựa chọn chuyển đổi word sang pdf bao gồm:

- Định dạng bảo mật của PDF: Mặc dù word là định dạng file phổ biến nhất hiện nay nhưng lại được đánh giá thấp bởi không có tính bảo mật cao giống như file PDF. Vậy nên, trước khi upload một tài liệu nào đó, người dùng nên chuyển đổi word sang pdf.

- Tình trạng nhảy chữ: Khi đi in dưới dạng word, người dùng sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng này và cần phải sửa lại. Dù cho tài liệu dài hay ngắn, thì việc sửa lại cũng gây mất thời gian và công sức bỏ ra. Chính vì vậy, đổi Word sang pdf là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

No1 Converter, website hỗ trợ đổi word sang pdf nhanh chóng miễn phí

Tuy nhu cầu là hết sức cần thiết nhưng vẫn có nhiều người lo ngại và đặt nghi vấn rằng, việc đổi word sang pdf được thực hiện như thế nào? Làm sao để đổi word sang pdf online hay chuyển word sang pdf không bị lỗi font, lỗi mục lục,..? Trang web nào hỗ trợ đổi Word sang PDF chuẩn nhất.

Có thể nói, tính bảo mật của file PDF cực kỳ cao. Vì thế nhiều người muốn đổi word sang pdf để không ai có thể tham gia và việc sửa đổi, thêm bớt hoặc thậm chí là xóa file tài liệu, ảnh hưởng đến file tài liệu của mình. Tuy nhiên, hiện nay để đổi word sang pdf, có nhiều phần mềm đòi hỏi phải trả một khoản phí rất cao. Điều này khiến người dùng tốn kém một khoản chi phí không hề nhỏ nếu số lượng tài liệu muốn chuyển đổi lớn.

Vì thế, tìm kiếm một công cụ đổi word sang pdf miễn phí và đảm bảo sự nhanh chóng nhất là cách giải quyết hữu hiệu cho người cùng. No1 Converter đã ra đời trở thành công cụ chuyển đổi file mọi người không nên bỏ qua. Đây là Website cho phép người dùng chuyển đổi định dạng các file tài liệu, trong đó nổi bật nhất vẫn là đổi word sang pdf.

No1 Converter, website hỗ trợ đổi word sang pdf nhanh chóng miễn phí

Lý do vì sao nên chọn công cụ No1 Converter?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm, công cụ để đổi file word sang PDF nhưng  No1 Converter vẫn được nhiều người dùng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn bởi những lý do như:

- No1 Converter là một công cụ cho phép thực hiện lệnh chuyển đổi định dạng không thu phí. Mọi người có thể thoải mái chuyển đối các file theo nhu cầu hoàn toàn miễn phí.

- Công cụ No1 Converter không giới hạn số lượng file tài liệu khách hàng cần chuyển đổi. Mọi người có thể chuyển đổi bao nhiêu file trong một ngày cũng được.

- Không chỉ đổi word sang pdf mà No1 Converter còn có thể thực hiện chuyển đổi từ pdf sang word chỉ trong một nốt nhạc.

- Không chỉ vậy, No1 Converter còn có nhiều chức năng hỗ trợ cho công việc văn phòng cần thiết khác bao gồm mở, cắt, ghép, nối, nén file PDF, chuyển đổi file Excel sang PDF,...

- Giao diện thân thiện với người dùng, sử dụng dễ dàng chỉ sau vài thao tác đơn giản là có thể thực hiện chuyển đổi giữa các file.

- Khi đổi word sang PDF, chất lượng file vẫn đảm bảo được giữ nguyên như file gốc, nhưng dung lượng được giảm đi nhiều. Điều này hỗ trợ việc lưu trữ, gửi file đi nhanh chóng hơn, không gây tốn quá nhiều dung lượng của thiết bị.

- Chuyển đổi file trên đám mây, không cần tải phần mềm về máy. Tất cả những điều người dùng cần làm là mở trình duyệt web, chọn hình thức chuyển đổi theo đúng nhu cầu.

- Bạn có thể xóa bất kỳ tệp tài liệu nào vừa tải lên từ máy chủ sau khi chuyển đổi xong, hoặc nếu bạn quên xóa, No1 Converter sẽ thay bạn tự động xóa tài liệu, đảm bảo tính riêng tư cho dữ liệu của khách hàng.

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết về công cụ đổi word sang pdf cho mọi người tham khảo. Hy vọng, đây sẽ là những chia sẻ hữu ích với những ai đang muốn tìm kiếm một công cụ chuyển đổi file nhanh chóng, chất lượng và hoàn toàn miễn phí.

N.H
Theo Giáo dục & Thời đại