Chủ nhật, 01/10/2023 | 09:51
RSS

F88 tặng gói bảo hiểm “Vững Tâm An” cho 100% cán bộ nhân viên

Thứ sáu, 27/08/2021, 16:26 (GMT+7)

Với thông điệp “Nhẹ gánh chi phí – An tâm điều trị mùa dịch”, 3000 cán bộ nhân viên F88 đã được công ty tặng gói bảo hiểm Vững Tâm An - một sản phẩm liên kết giữa F88 và Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) với các quyền lợi tai nạn tối đa lên đến 120 triệu đồng/người.

F88 tặng gói bảo hiểm đặc biệt hỗ trợ mùa dịch “Vững Tâm An” cho 100% cán bộ nhân viên

Gần 3000 cán bộ nhân viên của F88 sẽ được hưởng quyền lợi với gói bảo hiểm Vững Tâm An

Bảo hiểm Vững Tâm An là chỗ dựa tin cậy đảm bảo nguồn tài chính cho cá nhân và gia đình cán bộ nhân viên F88 trước rủi ro tai nạn và dịch bệnh. Gần 3000 cán bộ nhân viên của F88 sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm tai nạn tối đa lên tới 120 triệu đồng/người, thời hạn bảo hiểm trong vòng 1 năm với gói bảo hiểm Vững Tâm An.

CEO Phùng Anh Tuấn khẳng định: “Với F88, sức khỏe sự an toàn của nhân viên, khách hàng và cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu của tổ chức. Đây cũng là lý do chính mà F88 quyết định mua bảo hiểm Vững Tâm An cho 100% cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty. Bảo hiểm Vững Tâm An là nguồn hỗ trợ tài chính kịp thời để đảm bảo nguồn tài chính cho cá nhân và gia đình cán bộ nhân viên trước rủi ro tai nạn và dịch bệnh.”

Sản phẩm được phát triển bởi nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam là Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI), phân phối bởi công ty tài chính F88, gói bảo hiểm Vững Tâm An sở hữu nhiều lợi ích vượt trội. Trong đó phải kể đến quyền lợi đặc biệt từ Quỹ hỗ trợ đặc biệt liên quan đến các rủi ro trong mùa dịch của PTI. Cụ thể, CBNV sẽ được trợ cấp trong các trường hợp nằm viện điều trị sốc phản vệ/phản vệ, nằm viện điều trị hoặc tử vong do dịch bệnh; Bồi thường Online, nhanh chóng, thuận tiện phù hợp với việc hạn chế tiếp xúc trong mùa dịch.

F88 tặng gói bảo hiểm đặc biệt hỗ trợ mùa dịch “Vững Tâm An” cho 100% cán bộ nhân viên

Gói bảo hiểm Vững Tâm An sở hữu nhiều lợi ích vượt trội

Ngoài ra, với vói bảo hiểm PTI – Vững Tâm An, người được bảo hiểm sẽ được hưởng bảo hiểm tai nạn, trợ cấp nằm viện do sốc phản vệ/phản vệ, nằm viện điều trị do bệnh tật (bao gồm do dịch bệnh). Gói bảo hiểm này không chỉ là phần quà tri ân của F88 tới toàn thể cán bộ nhân viên mà còn là lá chắn bảo vệ, giúp họ thêm vững tin và an tâm trong thời gian dịch bệnh kéo dài.

Song song với việc mua bảo hiểm Vững tâm an cho 100% cán bộ nhân viên, F88 cam kết luôn đồng hành cùng mọi thành viên của F88. Tháng 7/2021, Quỹ Hạnh phúc F88 đã được thành lập với mong muốn gửi trao yêu thương tới thật nhiều cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bạn an tâm làm việc tại F88.

“Đặc biệt, trong trận chiến COVID-19, F88 cũng đang dồn mọi nỗ lực, hỗ trợ tối đa cho các nhân sự không may bị F0, F1 đang cách ly để các bạn sớm bình phục và trở lại đồng hành cùng đội ngũ”, đại diện F88 cho biết thêm.

F88 tặng gói bảo hiểm đặc biệt hỗ trợ mùa dịch “Vững Tâm An” cho 100% cán bộ nhân viên

Gói bảo hiểm "Vững Tâm An" là lá chắn bảo vệ, giúp cán bộ nhân viên F88 thêm vững tin và an tâm trong thời gian dịch bệnh kéo dài

Xúc động trước văn hóa doanh nghiệp của F88, bạn Dương Thị Kiều Oanh – nhân viên F88 chia sẻ, bản thân rất xúc động và cảm ơn trước những quan tâm của F88 dành cho cán bộ nhân viên. “Mình luôn cảm thấy sự yêu thương và quan tâm của tổ chức với bản thân. Mình tự hào vì được làm việc trong 1 tổ chức đầy nhân ái này”, Oanh tâm sự.

Không chỉ mang yêu thương cho cán bộ nhân viên, trước đó thông qua quỹ Hạt gạo yêu thương, F88 đã trao tặng 2150 suất quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, gia vị… cho các bà con quanh khu vực phòng giao dịch của F88 ở Hà Nội Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Hải Phòng…

Bên cạnh đó, để thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm của F88 chung tay cùng y bác sĩ tuyến đầu chiến thắng đại dịch. Quỹ Hạt gạo yêu thương cũng đã tiếp lửa cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch bằng việc ủng hộ nhu yếu phẩm cho công tác phòng và chống dịch trên địa bàn với gần 700 thùng nước suối, sữa tươi cho y bác sĩ tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Công An Thị Xã Hóc Môn, Công An Phường 2 Quận
10, Công An Phường An Thới Quận 12, Bệnh Viện Quân Y Miền Đông, Bệnh viện dã chiến Thu Dung…

Trên mặt trận chống đại dịch tuy còn nhiều khó khăn, nhưng F88 tin chắc rằng cùng với sự quan tâm và thấu hiểu của doanh nghiệp, người lao động sẽ an tâm và vững tin để vượt qua đại dịch trong thời gian sớm nhất và cuộc sống bình thường sẽ sớm quay trở lại vào một ngày không xa.

N.H
Theo Giáo dục & Thời đại