Thứ hai, 25/10/2021 | 11:33
RSS

Giải thưởng The Guide Awards tôn vinh thương hiệu Vietnam Booking

Thứ hai, 27/09/2021, 17:08 (GMT+7)

Với những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch, Công ty Vietnam Booking đã được vinh danh tại Liên hoan các Doanh nghiệp Du lịch Việt Nam - The Guide Awards - lần thứ 20 được tổ chức vào ngày 26/9/2019.

The Guide Awards 2019 với chủ đề "Sức bật du lịch Việt Nam - nhìn từ nỗ lực của khu vực tư nhân” đã tôn vinh thương hiệu Vietnam Booking tại lĩnh vực “lữ hành và vận chuyển du lịch” cùng 60 thương hiệu khác trong ngành du lịch. 

Giải thưởng The Guide Awards tôn vinh thương hiệu Vietnam Booking

The Guide Awards trao tặng giải thưởng cho các thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực lữ hành và vận chuyển du lịch

Trên chặng đường phát triển thương hiệu hơn 10 năm qua, Vietnam Booking đã đạt nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực như: vé máy bay, visa, khách sạn và đặt tour du lịch trong nước cũng như quốc tế. Các sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Booking luôn được thiết kế đa dạng, liên tục đổi mới để mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng phát triển bền vững, Vietnam Booking tiếp tục mở rộng liên kết với các đơn vị đối tác cung cấp dịch vụ du lịch. Hiện Vietnam Booking đang là đại lý uy tín của hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế, đạt được danh hiệu đại lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế). Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn có mạng lưới đối tác khách sạn rộng lớn với hơn 2.000 khách sạn tại Việt Nam và hơn 30.000 khách sạn quốc tế.

Trong thị trường tour du lịch, Vietnam Booking cũng cung cấp đa dạng các tour du lịch như: du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá – trải nghiệm, du lịch MICE,... Trong năm vừa qua, Vietnam Booking đã tổ chức thành công chương trình du lịch MICE cho hơn 112 đơn vị doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Vietnam Booking cũng có bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực visa du lịch, visa thăm thân nhân và visa làm việc cho người Việt Nam nhập cảnh vào các nước phát triển tại như: Nhật Bản Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc,... Với phương châm “Niềm tin khách hàng là thước đo của chất lượng dịch vụ”, Vietnam Booking luôn cố gắng mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. 

Giải thưởng The Guide Awards tôn vinh thương hiệu Vietnam Booking

Vietnam Booking hướng đến sứ mệnh phát triển du lịch bền vững 

Hướng đến mục tiêu chung phát triển ngành Du lịch 4.0, Vietnam Booking chú trọng đầu tư hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến trong việc quản trị doanh nghiệp. Đây là một trong những bước đi quan trọng để đột phá và nâng cao chất lượng, năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Cường - Tổng giám đốc Vietnam Booking chia sẻ: “Hiện nay, Phòng Kỹ Thuật của Vietnam Booking đã và đang nỗ lực cung cấp các giải pháp công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ, quản lý và vận hành. Trong đó có thể kể đến Extranet (mạng nội bộ mở rộng) nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác doanh nghiệp và các ứng dụng công nghệ trên điện thoại thông minh.” 

Với mục tiêu tìm kiếm giải pháp thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của ngành du lịch Việt Nam, chương trình The Guide Awards cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng, đầu tư vào công nghệ số. Bên cạnh đó, chương trình còn hướng đến sự phát triển bền vững của nền công nghiệp không khói với sự hợp tác của các đơn vị doanh nghiệp tại Việt Nam.

Giải thưởng The Guide Awards tôn vinh thương hiệu Vietnam Booking

Phần Toạ đàm và bàn luận về vai trò của khu vực tư nhân trong phát triển du lịch

The Guide Awards là giải thưởng được tổ chức bởi ấn phẩm tiếng Anh "The Guide" thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam (VnEconomy). Được khởi xướng từ năm 1999 và tổ chức trong suốt 20 năm qua, giải thưởng The Guide Awards đã vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp có sự đóng góp đáng kể trong sự phát triển của ngành du lịch cũng như tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh lữ hành. Năm 2019, giải thưởng đã vinh danh 60 thương hiệu thuộc 4 nhóm sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực du lịch bao gồm: Khách sạn và căn hộ dịch vụ (Hotels & Serviced Apartments), khu nghỉ dưỡng (Resorts), nhà hàng và dịch vụ (Restaurants & Services), lữ hành và vận chuyển du lịch (Tours & Transportation). Kết quả giải thưởng sẽ được căn cứ vào lượt bình chọn, đánh giá của độc giả kết hợp với việc thu thập thông tin và khảo sát trên các phương tiện truyền thông... 

N.H
Theo Giáo dục & Thời đại