Thứ tư, 26/02/2020 | 13:32
RSS

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ trong rừng keo

17-07-2019 16:46:04

Trong lúc đi làm đồng, một số người dân tá hoả khi phát hiện thi thể một người đàn ông trung niên đang trong quá trình phân huỷ ở rừng keo.

Quảng Nam: Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ trong rừng keoHiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Chiều 17/7, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBND xã Tiên Sơn (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) cho biết sáng cùng ngày, người dân vừa phát hiện thi thể một người đàn ông trung niên đang trong quá trình phân huỷ ở rừng keo.

Danh tính nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là ông Lê A. (50 tuổi, ở xã Tiên Cẩm, Tiên Phước). Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h cùng ngày, trong khi đi làm đồng, một người dân ở thôn 2 (xã Tiên Sơn) bất ngờ phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ rừng keo.

Khi kiểm tra, người này tá hoả khi phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân huỷ, nên đã gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. “Tại hiện trường, cạnh thi thể nạn nhân cơ quan chức năng phát hiện một cái nồi, và một áo mưa ngoài ra không có dấu hiệu gì bất thường”, bà Hoa nói.

Được biết, vào sáng 12/7, sau khi ăn sáng, ông A. có nói chiều ông sẽ đi dọn rẫy, sau đó mất liên lạc. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN