Thứ hai, 17/05/2021 | 00:52
RSS

Tuyên Quang: Nghi vấn mâu thuẫn tình cảm, thiếu nữ bị đâm tử vong

Thứ tư, 17/07/2019, 16:15 (GMT+7)

Nghi vấn xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, một thiếu nữ bị đối tượng dùng dao đâm tử vong tại nhà nghỉ.

Tuyên Quang: Nghi vấn mâu thuẫn tình cảm, thiếu nữ bị đâm tử vongNghi vấn do ghen tuông, một thiếu nữ bị đâm tử vong. Ảnh minh hoạ

Chiều ngày 17/7, trao đổi với PV, ông Lưu Văn Khang, Chủ tịch UBND xã Hoàng Khai (huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) cho biết vào khoảng 21h30' tối ngày 16/7 tại một nhà nghỉ thuộc địa phận thôn Chè Đen 1, xã Hoàng Khai đã xảy ra vụ án mạng đau lòng.

Vào thời gian cùng ngày, Công an xã Hoàng Khai nhận được tin báo của người dân về một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn của xã. Tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an xã Hoàng Khai đã có mặt ghi nhận thông tin vụ việc, bảo vệ hiện trường và thông báo cho Công an huyện Yên Sơn để điều tra làm rõ theo đúng thẩm quyền.

Theo tìm hiểu của PV được biết, danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là Phạm Thị Thanh T. (SN 1996, trú tại thị trấn Tân Yên (huyện Hàm Yên, Tuyên Quang). Hung thủ dùng dao sát hại chị T. là Lê Thị T. (SN 1996, trú tại xóm 12, xã Kim Phú, huyện Yên Sơn).

“Tôi cũng chưa lấy thông tin chi tiết về vụ việc nhưng nghe đâu giữa 2 người có mâu thuẫn tình cảm dẫn đến ghen tuông và sau đó xảy ra vụ việc. Nạn nhân trong vụ việc vừa mới đi tù về”, ông Khang cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ theo quy định.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN