Thứ hai, 17/05/2021 | 02:09
RSS

Sự thật vụ mẹ ôm 2 con nghi nhảy cầu tự tử lúc nước lũ dâng cao

Thứ năm, 12/11/2020, 11:13 (GMT+7)

Người phụ nữ chở theo 2 con nhỏ đi đến cầu rồi để lại xe máy cùng dép trên cầu khiến người dân nghi ngờ tự tử nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin từ báo NLĐ, khoảng 19 giờ tối 11/11, trong lúc trời đang mưa dữ dội, nước lũ sông Trà Khúc dâng cao, một phụ nữ điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ đến cầu Thạch Bích. Khi đến khu vực giữa cầu, người phụ nữ để lại xe máy cùng 2 đôi dép trên lan can, nghi ôm con nhảy cầu xuống sông tự tử.

Khi phát hiện chiếc xe máy cùng 2 đôi dép tại hiện trường, người dân nghi ngờ có người tự tử nên báo công an. Bước đầu, công an đã xác định phụ nữ tên Võ Thị Đào (ngụ xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi). Hai con chị Đào chở theo, một cháu học lớp 1, một cháu học lớp 3. Chồng chị Võ Thị Đào cũng xác nhận chiếc xe của chị và cho biết vợ mình chở 2 con rời khỏi nhà lúc 18 giờ ngày 11/11.

Sự thật 'hết hồn' vụ nghi mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử lúc nước lũ dâng cao
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Saostar

Đến khuya ngày 11/11, ông Hà Hoàng Việt Phương - Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi cho Saostar biết, sau khi nắm được thông tin người phụ nữ để lại xe máy, dép trên cầu nghi ngờ ôm 2 con nhảy cầu Thạch Bích tự tử, lực lượng công an đã xác minh làm rõ.

"Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã tìm được 3 mẹ con tại nhà một người thân. Được biết do có mâu thuẫn với gia đình nên người mẹ dẫn con lên cầu rồi để lại xe máy và dép sau đó ôm con về nhà người thân chứ không có chuyện nhảy cầu tử tự như người dân thông tin trước đó", ông Phương nhấn mạnh. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN