Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:57
RSS

Sự thật về thông tin cụ bà 86 tuổi bị con trai bỏ rơi ở cổng suốt 3 ngày

Thứ ba, 21/07/2020, 14:43 (GMT+7)

Thông tin cụ bà 86 tuổi ở Hà Nội bị con trai bỏ rơi ở cổng 3 ngày trời nắng trên mạng xã hội là sai sự thật.

Sự kiện:
Hà Nội

Sự thật bất ngờ thông tin cụ bà 86 tuổi bị con trai bỏ rơi ở cổng

Thông tin lan truyền trên các diễn đàn.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ hình ảnh một cụ bà chống gậy, kèm theo thông tin: "đây là bà T (86 tuổi ở xã Xuân Thu, Sóc Sơn, Hà Nội), bà T. có con hai con trai và con dâu, có nhà cao cửa rộng nhưng trời nắng nóng thế này lại đuổi cụ ra không ai nuôi, để cụ nằm ngoài cổng 3 ngày không cho vào nhà" khiến ai cũng phẫn nộ.

Thông tin nêu trên nhanh chóng lan truyền trên mạng, dù chưa rõ thực hư câu chuyện, nhiều người đã bày tỏ bức xúc, lên án hành động của người con đối với mẹ. Một số khác bình tĩnh hơn thì bày tỏ sự hoài nghi về thông tin đăng tải liên quan tới bà T.

Nắm bắt được thông tin trên địa bàn, sáng 21/7, trao đổi với báo chí, ông Hoàng Văn Luận – Chủ tịch UBND xã Xuân Thu (Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết thông tin con trai và con dâu bỏ cụ bà 86 tuổi 3 ngày giữa trời nắng là sai sự thật.

Theo Chủ tịch UBND xã Xuân Thu, bà T. là người địa phương nhưng chồng mất, bà có 2 người con trai và 3 người con gái. Sau khi chồng bà T. mất có để lại một mảnh đất cho các con. Vì mâu thuẫn trong chuyện phân chia tài sản đất giữa các con bà T. nên mới có câu chuyện không đúng trên mạng xã hội. Bà T. vẫn ở nhà ngoài, sau con trai làm nhà mới đưa bà vào nhà trong ở tạm. Sau đó, anh, em trong gia đình bàn nhau thế nào, con rể ra đón bà T. về ở, từ đó bà T. không về nhà con trai.

Ngoài ra, ông Luận cũng cho biết thêm, UBND xã cũng vừa mới nhận được đơn đề nghị của bà T., yêu cầu chính quyền giải quyết cho bà, con trai phải trả nhà để bà lấy chỗ ở. “Chúng tôi đã tiếp nhận đơn của bà T. và đang cho hoà giải cả hai bên”, ông Luận nói.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN