Chủ nhật, 04/06/2023 | 03:59
RSS

Sự thật về sản phẩm nội tiết Đông y thế hệ 2 hàng triệu phụ nữ dùng

Thứ năm, 09/07/2020, 21:41 (GMT+7)

Sản phẩm nội tiết Đông y thế hệ 2 hiện rất “được lòng” các chị em phụ nữ. Có bí mật gì nằm trong sản phẩm này mà “hot” đến vậy?

Sản phẩm nội tiết Đông y thế hệ 2 là gì? 

Sản phẩm nội tiết Đông y thế hệ 2 được sản xuất theo công thức và cách bào chế bài Bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt gia truyền hiệu quả của Lương y Hoàng Quốc Ánh, truyền nhân đời thứ 9 của dòng họ Hoàng (nhà thuốc gia truyền Hoàng Dưỡng Đường). 

Tính hiệu quả của Bài Bổ huyết gia truyền đã được nhiều thế hệ chứng minh. Tuy vậy, vì là bài thuốc gia truyền nên không phổ biến rộng rãi. Nhận thấy hiệu quả thực sự của bài thuốc này, các chuyên gia của Dược Phẩm Nhất Nhất đã nghiên cứu, kiểm nghiệm, chọn lọc dược liệu và sản xuất theo đúng công thức gia truyền của nhà họ Hoàng, trên dây chuyền sản xuất hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO, tên nên sản phẩm nội tiết Đông y thế hệ 2 viên nén tiện dụng. 

Sản phẩm nội tiết Đông y thế hệ 2 hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc, phổ biến rộng rãi, nên chị em nếu có nhu cầu hoàn toàn có thể dễ dàng mua được, không cần phải chẩn mạch, sắc thuốc như xưa.

Sản phẩm nội tiết Đông y thế hệ 2 - ảnh chụp tại quầy thuốc trong nhà thuốc

Tố Nữ Nhất Nhất có chứa gì? 

Hiệu quả của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tố Nữ Nhất Nhất đến từ cả bài thuốc, với các thảo dược quý tổng hòa cộng hưởng cùng bổ trợ cho nhau. Trong đó, đặc biệt phải kể đến: chiết xuất mầm đậu nành, sữa ong chúa tươi, cao Đương quy, Ích mẫu, Thục địa, Ngưu tất, Xuyên khung, Lá trầu không…

Tố Nữ Nhất Nhất có công dụng gì? 

Tỗ Nữ Nhất Nhất hỗ trợ cơ thể sản sinh nội tiết tố nữ estrogen một cách tự nhiên, hỗ trợ điều hòa khí huyết, kinh nguyệt, cải thiện sinh lý nữ, tăng cường sức khỏe. Đồng thời, Tố Nữ Nhất Nhất còn giúp hạn chế lão hóa, hỗ trợ da tóc mượt mà, mịn màng, mang lại sự mềm mại, trẻ trung cho phụ nữ. 

Tố Nữ Nhất Nhất dành cho những đối tượng nào? 

Vì Tố Nữ Nhất Nhất giúp hỗ trợ cơ thể sản sinh nội tiết tố nữ estrogen một cách tự nhiên nên bất cứ ai bị suy giảm estrogen đều có thể sử dụng. Phụ nữ bị suy giảm estrogen có những triệu chứng như rối loạn kinh nguyệt, bốc hỏa, đổ mồ hôi, khó ngủ, căng thẳng, mệt mỏi, cáu bẳn, khô hạn, suy giảm sinh lý… Phụ nữ bị suy giảm estrogen cũng có biểu hiện tóc khô, dễ gãy rụng, da nhăn sạm… 

Phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố có thể sử dụng sản phẩm nội tiết Đông y thế hệ 2

Dùng Tố Nữ Nhất Nhất bao lâu thì có hiệu quả? 

Với triệu chứng nhẹ, trung bình, thì dùng liều 4 viên/ngày. Với triệu chứng nặng thì có thể dùng liều cao 6 viên/ngày. Tuy hiệu quả nhưng sản phẩm chỉ có tác dụng với khoảng 95% người dùng. Thường thì tác dụng phải rõ sau 10 – 20 ngày dùng. Do vậy, nếu sau 30 ngày sử dụng mà tác dụng vẫn chưa rõ rệt thì sản phẩm không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để khỏi lãng phí. 

Để tăng cường lưu thông máu, gia tang hiệu quả của sản phẩm nội tiết, bạn có thể dùng thêm thuốc hoạt huyết Đông y thế hệ 2. 

Tố Nữ Nhất Nhất khác gì so với các sản phẩm nội tiết tố khác? 

Khác với các sản phẩm nội tiết tố khác, sản phẩm nội tiết Đông y thế hệ 2 không bổ sung estrogen tổng hợp hoặc estrogen thực vật từ bên ngoài, mà tác động phục hồi, hỗ trợ cải thiện hoạt động của buồng trứng, giúp buồng trứng tăng cường sản sinh estrogen một cách tự nhiên. Nhờ vậy, tuy tác dụng có chậm hơn thuốc hormone tổng hợp, nhưng lại hiệu quả lâu dài, dù có ngưng sử dụng thì vẫn còn có tác dụng trong một thời gian chứ không bị mất tác dụng ngay. Người dùng cũng có thể sử dụng sản phẩm theo từng đợt chứ không phải thường xuyên, hàng ngày. 

Có thể ví đây là phương pháp kiểu cho cần câu chứ không phải chỉ cho cá như bổ sung estrogen tổng hợp hoặc estrogen thực vật. 

Tố Nữ Nhất Nhất sản xuất từ thảo dược, tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO

Hỗ trợ cơ thể sản sinh nội tiết tố nữ estrogen một cách tự nhiên, hỗ trợ điều hòa khí huyết, kinh nguyệt, cải thiện sinh lý nữ, tăng cường sức khỏe

Sản phẩm của Dược phẩm Nhất Nhất. Thông tin tại đây hoặc liên hệ 1800.6689

GPQC: 00788/2019/ATTP-XNQC

 

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN