Thứ tư, 17/08/2022 | 06:18
RSS

Sự thật về bức ảnh em bé đánh giày ngước nhìn chùm bóng bay gây xúc động mùa Trung thu

Thứ năm, 20/09/2018, 19:15 (GMT+7)

Bức ảnh em bé đánh giày ngước nhìn chùm bóng bay trên đường khiến nhiều người rưng rưng xúc động khi mùa Trung thu đang đến gần.

Mới đây, khi một diễn đàn nổi tiếng đăng tải bức ảnh bé trai đánh giày đang đứng ngắm nhìn chùm bóng bay, khiến cộng đồng mạng xôn xao bình luận.

Bức ảnh này được chia sẻ vào đúng dịp Trung thu nên đã gây chú ý đặc biệt. Nhiều người bày tỏ sự xót xa khi nhìn ánh mắt như thèm muốn món quà nhỏ nhoi của cậu bé.

Bức ảnh em bé đánh giày ngước nhìn chùm bóng bay gây xúc động

Với những đứa trẻ khác, quả bóng bay chỉ là món đồ chơi hết sức bình thường mà bất kể ngày nào cũng có thể có được. Nhưng với những đứa trẻ lang thang, có cuộc sống mưu sinh vất vả thì điều đó thật sự xa xỉ.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sư quan tâm của cộng mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

“Thương em quá, bé thế mà đã phải vất vả mưu sinh rồi. Nhìn ánh mắt em ấy nhìn quả bóng mà thích thú và hạnh phúc chưa kìa”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

Tuy nhiên, theo thông tin được biết, bức ảnh trên của nhiếp ảnh gia Thích Việt Hoàng, được chụp vào khoảng 7h tối, cuối năm 2016 trên đường phố Hà Nội Và đến hôm nay, được cư dân mạng chia sẻ lại.


Xẹm thêm: Vụ ô tô bị tàu hỏa tông nát bét ở Nghệ An: Do tài xế chủ quan?

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN