Thứ hai, 26/02/2024 | 13:49
RSS

Sự thật thông tin Phùng Ngọc Huy không yêu thương con gái

Thứ bảy, 25/04/2020, 07:58 (GMT+7)

Quản lý diễn viên Mai Phương đã lên tiếng phản bác thông tin Phùng Ngọc Huy chỉ chu cấp cho con gái 12-13 triệu trong suốt 6 năm.

Sự thật thông tin Phùng Ngọc Huy không yêu thương con gái
Sự thật thông tin Phùng Ngọc Huy không yêu thương con gái

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời vào cuối tháng 3, Phùng Ngọc Huy đã liên tục chịu nhiều chỉ trích về sự im hơi lặng tiếng của mình trước hàng loạt những tin tức về gia đình Mai Phương và con gái Lavie. Tuy nhiên, dư luận đã đổi chiều khi Phùng Ngọc Huy chính thức tiết lộ rằng anh đã giành được toàn quyền nuôi bé Lavie chỉ 1 tuần sau đám tang của nữ diễn viên quá cố.

Tuy nhiên, thị phi dư luận vẫn liên tục “gọi tên” Phùng Ngọc Huy khi mới đây, một trang fanpage bất ngờ đăng tải trên mạng xã hội thông tin cho biết, trong suốt 6 năm qua Phùng Ngọc Huy chỉ chu cấp cho con đúng 3 lần và tổng số tiền cả 3 lần đó gộp lại chỉ khoảng 12-13 triệu mà thôi.

Trước tin đồn vô căn cứ đó, cựu quản lý của nữ diễn viên Mai Phương đã lên tiếng phản bác và đáp trả vô cùng gay gắt. Người này khẳng định: “Tôi thực sự không biết page này được nguồn thông tin từ ai cung cấp nhưng thực sự đọc vào buồn cười. Anh Huy không phải là một người đàn ông như vậy, mỗi lần có dịp sinh nhật hay những lễ lộc liên quan đến Lavie, anh Huy gửi về cho Lavie có ai biết, chỉ chị Phương rõ 100% và tôi biết cũng không ít nhưng còn chưa dám tự tin chia sẻ anh Huy gửi cho con gái như thế nào…”.

Bên cạnh đó, quản lý của nữ diễn viên quá cố cũng bày tỏ quan điểm của mình về việc ông bà ngoại của bé Lavie đến thăm cháu gái sau khoảng thời gian xa cách.

Anh viết: “Vấn đề ông bà chụp ảnh với Lavie, tôi xin nói luôn là ông bà qua nhà 2 bạn đang hỗ trợ giúp anh Huy (bảo mẫu) chăm Lavie gần 4-5 tiếng nhưng chẳng hỏi cháu như thế nào và gần về thì rủ cháu ra chụp để có hình làm những chuyện thế này để làm gì? Và điều cuối cùng là ông bà nói sẽ sớm thu xếp công việc đón Lavie thì để thời gian trả lời nhé ạ, công văn (bố Lavie đã được toàn quyền nuôi Lavie) đã có từ rất lâu rồi ạ, giấc mơ chỉ là giấc mơ chăng?”.


Ông bà ngoại đã gặp cháu La Vie sau một thời gian

Được biết tối ngày 23/4, con gái Mai Phương đã gặp ông bà ngoại sau 1 quãng thời gian xa cách. Hình ảnh cô bé vui vẻ bên cạnh ông bà ngoại cũng như nở nụ cười tươi khiến khán giả phần nào có thể an tâm. Nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng, bé Lavie hiện đang được chăm sóc khá tốt, cô bé có phần mũm mĩm hơn.

Trước đó, ông bà ngoại chính là người sẽ nuôi dưỡng bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời trên cơ sở pháp lý, tuy nhiên do đã quá tuổi lao động và Phùng Ngọc Huy tha thiết muốn nuôi con nên bố mẹ nữ diễn viên quá cố đã đồng ý để bố Lavie đón con gái qua Mỹ chăm sóc. Hai ông bà từng chia sẻ rằng: “Nếu người bố có thể nuôi cháu thì vợ chồng tôi đồng ý ngay. Trường hợp bố của Lavie không nuôi thì ông bà ngoại chăm sóc. Chúng tôi đã nuôi cháu từ nhỏ rồi”.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN