Thứ ba, 05/03/2024 | 11:54
RSS

Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về việc nuôi bé Lavie

Chủ nhật, 05/04/2020, 07:37 (GMT+7)

Thông qua trang cá nhân của mình, Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng. Anh khẳng định sẽ làm tất cả để cho bé Lavie có một cuộc sống và tương lai tốt nhất.

Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng về việc nuôi bé Lavie
Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng về việc nuôi bé Lavie

Sau tang lễ của cố diễn viên Mai Phương, người hâm mộ không khỏi băn khoăn liệu ai sẽ là người chăm sóc cho bé Lavie sau khi mẹ bé qua đời. Mới đây, Phùng Ngọc Huy - bạn trai cũ cũng là bố của bé Lavie hiện đang sinh sống tại Mỹ đã chính thức chia sẻ về câu chuyện này.

Anh gửi tâm thư đến những người quan tâm đến bé Lavie, khẳng định: "Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình".

Phùng Ngọc Huy viết: "Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie), Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất".

"Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức. Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie.

Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống. Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương. Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie, và cả Mai Phương. Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất".

Anh gửi lời cảm ơn những người đã chăm sóc và yêu thương Lavie và Mai Phương trong suốt thời gian qua. Anh cảm thấy con gái may mắn mới có được những tình cảm đó. Chia sẻ của Phùng Ngọc Huy nhận được sự ủng hộ lớn từ bạn bè. Các cư dân mạng cũng phần nào an tâm vì bé Lavie sẽ có tương lai tốt hơn.

Trước đó, mẹ của Mai Phương cũng cho biết, hiện tại Lavie vẫn ở  với 2 hai người đã nuôi dưỡng từ lúc còn bé. "Khi nào chúng tôi ổn định tâm lý sẽ đưa cháu về. Và tôi sẽ gọi điện cho Phùng Ngọc Huy. Ngày Phương mất, Huy có gọi cho tôi nhưng lúc đó, tôi đang vật vã, không nghe được. Nếu Huy đồng ý nuôi Lavie, tôi sẽ giao. Nếu Huy nhận mà không nuôi, giao cho ông bà nội thì tôi không đồng ý", bà cho biết.

Mai Nhật
Theo Đời sống Plus/GĐVN