Thứ ba, 05/03/2024 | 03:16
RSS

Đan Kim: Biết tin diễn viên Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy thực sự suy sụp

Thứ sáu, 03/04/2020, 14:32 (GMT+7)

Đan Kim tiết lộ chờ cho qua mùa dịch và Phùng Ngọc Huy xong xuôi mọi việc sẽ tìm cách về nước để đón bé sang Mỹ. Biết tin diễn viên Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy thực sự suy sụp.


Đan Kim: Phùng Ngọc Huy không bị mất việc, hết dịch sẽ về VN đón con

Ca sĩ hải ngoại Đan Kim chia sẻ, từ khi biết tin diễn viên Mai Phương mất, Phùng Ngọc Huy thực sự suy sụp, anh đang cố gắng thu xếp mọi thứ để có thể về nước sớm đón Lavie. Đan Kim chia sẻ, Phùng Ngọc Huy được cập nhật tình hình về Mai Phương liên tục trong những ngày Phương trở bệnh nặng. Khi cô ấy trút hơi thở cuối, anh đã rất đau khổ. Dù không phải vợ chồng trên danh nghĩa pháp luật nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn để tang Mai Phương.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, sau khi Mai Phương qua đời, rất nhiều khán giả quá khích đã công kích Huy khắp mọi nơi trên mạng xã hội còn có tin Phùng Ngọc Huy bị sa thải. Tuy nhiên,  thông tin Phùng Ngọc Huy mất việc là không đúng sự thật. 

"Thứ nhất, hiện tại đang là mùa dịch, không ai đi làm. Thứ hai, Mai Phương mới mất, Huy không có tâm trí đi làm. Huy tạm thời không nhận làm gì hết", cô nói.


Mai Phương và Phùng Ngọc Huy trong tiệc sinh nhật con gái một tuổi.

Đan Kim cũng tiết lộ Phùng Ngọc Huy đều xem những đoạn clip được chia sẻ trên mạng về những ngày cuối đời của Mai Phương và mẹ ruột cô ấy. 

"Huy đau lòng đến run rẩy. Anh ấy rất lo lắng cho con gái. Những người thân khác bên phía nhà ngoại của bé Lavie đã liên lạc với tôi và Huy. Họ rất đau buồn, thông cảm và thương Huy. Họ không chấp nhận cách hành xử của mẹ Mai Phương. Họ khóc rất nhiều", cô chia sẻ.

Đan Kim cũng cho biết, phía nhà ngoại của bé Lavie ủng hộ Huy giành quyền nuôi con, khẳng định cần gì cũng sẽ ủng hộ cho Huy, không chấp nhận ông bà ngoại lo cho bé Lavie.

Hiện con gái Mai Phương không sống cùng ông bà ngoại mà ở chỗ hai cô bảo mẫu. Hai cô này là người trực tiếp trông nom, chăm sóc Lavie từ lúc bé hai tuổi. Đan Kim cho rằng sau khi mẹ qua đời, người Lavie cần nhất là bố. 

"Khi qua dịch và giấy tờ xong, anh ấy sẽ về và làm thủ tục đón con qua Mỹ", cô nói. 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN