Thứ năm, 06/10/2022 | 12:11
RSS

Sự thật té ngửa về "cô giáo dạy Toán quyến rũ nhất hành tinh"

Thứ ba, 01/11/2016, 17:52 (GMT+7)

Cô giáo khiến cộng đồng mạng thế giới ca ngợi trong thời gian gần đây thực chất chỉ là nữ sinh 17 tuổi, thậm chí còn không học giỏi môn Toán.

Oksana Neveselaya (thủ đô Minsk, Belarus) bỗng nhiên trở nên nổi tiếng khi cô được cho là cô giáo xinh đẹp xuất hiện trong clip dài 45 giây do học sinh quay lén tại lớp.

Chỉ sau một đêm, số lượng người theo dõi Oksana trên Instagram tăng thêm gần 200.000. Cư dân mạng mệnh danh cô là “nữ giáo viên dạy Toán quyến rũ nhất thế giới”.

Tuy nhiên, theo The Richest Oksana Neveselaya không phải nhân vật chính trong clip lan truyền trên mạng

cô giáo

Cô gái người Belarus bỗng nổi tiếng nhờ một clip trên mạng

Cô gái người Belarus thực tế mới 17 tuổi và tốt nghiệp trung học vào năm ngoái. Oksana không học giỏi môn Toán mà chỉ đam mê môn cờ vua, thậm chí có thể nghỉ học để tham gia các giải đấu lớn nhỏ.

Nữ sinh 17 tuổi cho biết: "Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Mọi người bỗng nhiên muốn chụp hình cùng tôi. Tôi liên tục nhận được tin nhắn và hình ảnh từ người lạ. Dù tôi cố gắng giải thích mình không phải cô giáo, họ vẫn không dừng lại".

cô giáo 2

Nhờ sự nhầm lẫn này, Oskana thu hút tới hơn 600.000 fan trên Instagram. Và danh tính của “cô giáo dạy Toán quyến rũ nhất thế giới” hiện vẫn là một bí ẩn.

 

Hoàng Liễu (t/h)
Theo Đời sống Plus