Thứ sáu, 22/01/2021 | 07:01
RSS

Sự thật hai bảo vệ chợ xô xát với thanh niên 'không bình thường' ở Nghệ An

Thứ ba, 30/06/2020, 07:11 (GMT+7)

Trưởng Ban Quản lý chợ Vinh, Nghệ An lên tiếng thông tin vụ hai bảo vệ chợ xô xát với thanh niên tâm thần.

Sự thật hai bảo vệ chợ xô xát với thanh niên tâm thần

Hình ảnh vụ việc. Ảnh: Tổ Quốc

Trước đó Tổ Quốc đưa tin, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip dài hơn 20 giây ghi lại cảnh xô xát giữa 2 bảo vệ chợ Vinh (Nghệ An) với một nam thanh niên đi lang thang, có dấu hiệu không bình thường.

Theo nội dung đoạn clip, 2 bảo vệ cầm gậy dài liên tiếp đánh vào người nam thanh niên trên. Bị đánh đau, nam thanh niên này cũng cầm một vật cứng chống trả.

Khi phát hiện sự việc, một số người dân xung quanh đã chạy đến can ngăn thì 2 bảo vệ trên mới dừng lại. Sau đó, nam thanh niên cũng bỏ đi. Sau khi được đăng tải đoạn clip đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc trước hành động của 2 người đàn ông được cho là bảo vệ chợ Vinh.

Liên quan đến sự việc, ông Nguyễn Hữu Đắc - Trưởng Ban Quản lý chợ Vinh cho Tiền Phong được biết, nam thanh niên trong clip bị thần kinh không bình thường và đã có hành động cởi hết đồ trên người, gây náo loạn chợ Vinh. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 29/6.

Nói về việc người bảo vệ sử dụng vật cứng đánh người, ông Đắc giải thích do nam thanh niên trong clip đã dùng gậy đánh anh em bảo vệ trước. Phía bảo vệ chợ Vinh sau đó đã gọi cảnh sát đến.

Được biết, sự việc xảy ra ngay trước cổng chính chợ Vinh. Nam thanh niên này đi lang thang nhiều ngày qua trên địa bàn thành phố Vinh và có nhiều dấu hiệu bất bình thường.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN