Thứ bảy, 25/09/2021 | 01:40
RSS

Nữ nhân viên hợp đồng của một ngân hàng tuyên bố vỡ nợ 200 tỷ

Thứ hai, 29/06/2020, 20:32 (GMT+7)

Bà Lê Thị Thương (SN 1988, phường Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai) đang làm việc tại một Ngân hàng có chi nhánh Gia Lai đã đến công an công bố mất khả năng chi trả số tiền gần 200 tỷ đồng.

Ngày 29/6, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, bà Lê Thị Thương (SN 1988, phường Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai) đang làm việc tại một Ngân hàng có chi nhánh Gia Lai đã đến công an công bố mất khả năng chi trả số tiền gần 200 tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu, bà Lê Thị Thương vay số tiền gần 200 tỷ đồng của một số cá nhân và một số chủ tiệm vàng tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Khi mất khả năng chi trả, bà Thương đã bị nhiều chủ nợ tới nhà đòi.

Trong ngày 29/6, gia đình bà Thương cũng đến cơ quan công an trình báo việc việc bà Thương vỡ nợ gần 200 tỉ đồng và yêu cầu được bảo vệ.

Nữ nhân viên hợp đồng của một ngân hàng tuyên bố vỡ nợ 200 tỷ
Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu từ báo NLĐ, bà Thương là nhân viên hợp đồng của Ngân hàng BIDV Chi nhánh Gia Lai, thâm niên làm việc 10 năm. Còn chồng bà Thương là nhân viên chính thức của ngân hàng này.

Thời gian gần đây, bà Thương vay số tiền gần 200 tỷ đồng của một số cá nhân, chủ tiệm vàng trên địa bàn TP Pleiku rồi tuyên bố vỡ nợ, không có khả năng chi trả. Sau khi nghe tin, nhiều chủ nợ đã lo lắng tới nhà đòi nợ bà Thương. Thậm chí, một số chủ nợ tìm tới trụ sở Ngân hàng BIDV Chi nhánh Gia Lai để tìm vợ chồng bà Thương, nhưng cả 2 đã nghỉ phép.

Trao đối với phóng viên Tiền Phong, Lãnh đạo chi nhanh ngân hàng xác nhận, liên quan đến số nợ khoảng 200 tỷ đồng, vợ chồng bà Thương đã xin nghỉ phép, việc hai vợ chồng này vay mượn bên ngoài bản thân ông không biết. “Buổi sáng, chồng của chị Thương có lên đây trình bày rằng bản thân cậu ấy không biết vợ vay số tiền lớn như thế bên ngoài". 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN