Thứ bảy, 04/07/2020 | 07:07
RSS

Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy sông Sài Gòn do bị 'giang hồ' đòi nợ

Thứ hai, 22/06/2020, 16:53 (GMT+7)

Nạn nhân vụ việc được xác định là ông Lê Thành T. (42 tuổi, ngụ TPHCM). Trước đó, ông Tâm chạy xe máy lên giữa cầu Phú Long rồi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Theo Pháp luật Plus, khoảng 11h30 ngày 22/6, người thân cùng lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể ông Lê Thành T. (42 tuổi, ngụ TPHCM), sau 1 ngày nạn nhân đứng trên cầu Phú Long rồi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Thi thể nạn nhân được phát hiện cách hiện trường khoảng 100m.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 5h ngày 21/6, ông T. chạy xe máy lên giữa cầu Phú Long đoạn bên địa phần phường Lái Thiêu, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương rồi để lại xe máy, đôi dép và ví tiền rồi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Đã thấy thi thể người đàn ông nhảy sông Sài Gòn do bị 'giang hồ' đòi nợ
Hiện trường nơi trục vớt được thi thể. Ảnh: PL Plus

Một số người đi đường phát hiện sự việc nhưng không kịp cứu. Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn được huy động đến hiện trường để tìm kiếm.

Nhận thông tin, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương có mặt triển khai công tác tìm kiếm. Kiểm tra trong ví nạn nhân để lại có 1 hợp đồng vay tiền của nạn nhân. Vợ của ông Tâm cho biết, vào năm 2018 ông Tâm có vay của một công ty tài chính số tiền 68 triệu nhưng bà không hay biết. Tới khi người ta tới nhà đòi nợ thì bà mới biết, báo Tiền Phong đưa tin.

Gần đây, có một nhóm người lạ mặt tới nhà khống chế ông Tâm đi khỏi nhà, sau đó ép ông này viết giấy nợ số tiền 105 triệu đồng cho số tiền lãi và gốc. Sau khi được cho về, ông Tâm bị hoang mang lo sợ, có nhiều biểu hiện lạ. Đến sáng 21/6 thì xảy ra sự việc trên.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN