Thứ tư, 23/06/2021 | 02:19
RSS

Sự thật thông tin nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh chấn thương cột sống

Thứ bảy, 10/10/2020, 14:20 (GMT+7)

Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm, Hà Nội đã lên tiếng đính chính thông tin nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh chấn thương cột sống.

Sự kiện:
Hà Nội

Sự thật thông tin nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh chấn thương cột sống

Hình ảnh nữ sinh bị đánh. Ảnh: PNVN

Ngày 10/10, đại diện Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm cho biết, sự việc nữ sinh lớp 8 bị đánh khi đi học về xảy ra từ tháng 9/2020. Nữ sinh này không bị ảnh hưởng lớn về sức khoẻ.

Qua nắm thông tin, nữ sinh này không bị đánh đến chấn thương cột sống cổ như thông tin trên mạng xã hội Hiện sức khỏe cháu đã ổn định. Tuy nhiên lo lắng cho sức khoẻ của con nên gia đình tiếp tục cho cháu nằm viện theo dõi cho an toàn.

Trước đó, ngày 9/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video clip kèm hình ảnh ghi lại cảnh một nữ sinh bị một bạn cùng giới đánh, đạp liên tiếp vào người trước sự chứng kiến, hò reo của nhiều em học sinh khác. Trong khi đó, nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm mặt nằm im dưới đất chịu đòn, không thể phản kháng.

Theo bài đăng, nạn nhân là học sinh trường THCS Trung Mầu, huyện Gia Lâm, Hà Nội Nữ sinh này bị một bạn nữ mặc áo màu xanh túm tóc, dùng tay, chân đạp, đánh liên tiếp vào đầu và người. Toàn bộ hành động trên được chính nhóm bạn của người đánh nữ sinh quay lại.

Thời điểm nạn nhân bị đánh, rất đông học sinh đứng xung quanh xem, một số người cổ vũ và không ai có động thái can ngăn. Người đăng tải bài viết còn cho hay, nữ sinh bị đánh học lớp 8, sau khi bị đánh đã phải nhập viện trong tình trạng chấn thương cột sống cổ.

Sau đó, Hiệu trưởng trường THCS Trung Mầu cũng xác nhận, nữ sinh lớp 8 bị đánh trong đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội đang theo học tại trường này. 

"Sự việc này diễn ra ở bên ngoài nhà trường, công an hiện đang làm việc. Tôi cũng phải tìm hiểu bên công an đã", Hiệu trưởng trường THCS Trung Mầu nói. Hiện cơ quan Công an đã vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN