Thứ năm, 18/07/2024 | 05:40
RSS

Lạng Sơn: Công an vào cuộc điều tra vụ nữ sinh đánh nhau

Thứ hai, 14/09/2020, 07:19 (GMT+7)

Sau khi clip nữ sinh đánh nhau ở Lạng Sơn đăng tải lên mạng xã hội, đã có hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Đa phần lên án, phẫn nộ trước hành vi bạo lực học đường của nhóm người trong đoạn clip trên.

Theo báo Tiền Phong, đoạn video dài chừng 4 phút ghi lại cảnh 2 hai em học sinh nữ bị túm tóc, bị tát, đá liên tiếp vào mặt, vùng kín. Trong nhóm học sinh chừng 7,8 người thì có 2 người trực tiếp đánh, quát mắng, văng tục rồi tấn công liên tiếp, dúi đầu nạn nhân xuống đất.

Bà Nguyễn Lệ Thùy, Trưởng phòng giáo dục- đào tạo thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn xác nhận thông tin trên và cho biết: Hiện nay, công an thành phố Lạng Sơn phối hợp với ngành giáo dục cơ quan chức năng xã Hoàng Đồng vào cuộc điều tra.

Theo tìm hiểu ban đầu, giữa 2 em học sinh lớp 7 và lớp 9 trường THCS xã Hoàng Đồng, TP. Lạng Sơn xảy ra mâu thuẫn tình cảm cá nhân dẫn đến việc đánh nhau vào ngày 9/9.

Lạng Sơn: Công an vào cuộc điều tra vụ nữ sinh đánh nhau
Hình ảnh từ vụ việc. Nguồn: VOV

Tại hiện trường thời điểm xảy ra vụ việc, có 10 học sinh có mặt, trong đó 4 em học sinh tham gia trực tiếp, 2 em học sinh lớp 7 đánh 2 học sinh đang học lớp 9 cùng trường, số còn lại đứng xem và quay clip.

Trong clip, hai em học sinh đã túm tóc tát, đá liên tiếp vào mặt bạn, dúi đầu bạn xuống nền nhà cùng với đó có nhiều lời lẽ bậy bạ xúc phạm bạn. Sau khi clip đăng tải lên mạng xã hội đã có hàng trăm lượt bình luận của cộng đồng mạng lên án, bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi bạo lực học đường của nhóm người trong đoạn clip trên, VOV cho hay.

“Các em học sinh có hành vi đánh người đã viết bản kiểm điểm, xin lỗi bạn. Nhà trường thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét sự việc một cách công minh, khách quan. Trước mắt, 2 em học sinh có hành vi vi phạm bị đình chỉ học tập 3 ngày để viết tường trình. Trường THCS Hoàng Đồng đã cấp giấy đi khám thương tích đối với 2 em học sinh bị bạn đánh để có căn cứ xử lý”, bà Thùy nói.           

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN