Thứ hai, 08/03/2021 | 23:06
RSS

Phát hiện bộ xương người trên núi Cấm ở An Giang

Chủ nhật, 13/09/2020, 20:38 (GMT+7)

Trong lúc đi hái thuốc, nhóm người kinh hãi phát hiện bộ xương người trên núi Cấm (xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang).

Sự kiện:
An Giang

Kinh hãi phát hiện bộ xương người trên núi Cấm

Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO

Ngày 13/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị đã ra thông báo tìm thân nhân cũng như lai lịch bộ xương người vừa được người dân phát hiện trên đỉnh núi Cấm.

Theo đó, ngày 9/9, nhóm người đi hái thuốc nam ở Núi Cấm - khu vực rẫy của ông Nguyễn Thanh Liêm (ấp Vồ Đầu, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) thì phát hiện một bộ xương người nên trình báo công an. Tại hiện trường có một hộp sọ và nhiều khúc xương người.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường. Qua khám nghiệm tử thi cho thấy bộ xương là nam giới, khoảng 40-45 tuổi; mặc quần cụt màu xanh, bên trong túi quần có một ít tiền.

Ban đầu xác định nguyên nhân tử vong là do treo cổ. Hiện cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang thông báo ai là người thân hay có thông tin về thi thể nói trên hãy đến trụ sở Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang (số 6, đường Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên) để phối hợp cung cấp thông tin.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN