Thứ bảy, 25/05/2024 | 23:29
RSS

Phát hiện thấy bộ xương người khi đang dọn cỏ tại điểm bắn pháo hoa

Thứ năm, 31/01/2019, 20:40 (GMT+7)

Trong quá trình dọn dẹp điểm bắn pháo hoa tại Bình Dương, người dân đã phát hiện ra một bộ xương người.

Phát hiện bộ xương người tại điểm bắn pháo hoa ở Bình Dương
Hiện trường vụ việc (ảnh: Dân Việt)

Chiều 31/1, Công an thị xã Dĩ An cho biết, đơn vị này đang cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc phát hiện một bộ xương người ở vòng xoay khu Trung tâm Hành chính thị xã Dĩ An, thuộc khu phố Tây A, phường Đông Hoà, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Trước đó, khoảng 13h30 cùng ngày, nhiều người dân tiến hành dọn dẹp, đốt cỏ khô tại khu vực vòng xoay thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương để phục vụ cho việc bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Kỷ Hợi.

Lúc này, nhiều người tá hỏa phát hiện một bộ xương người (chưa xác định giới tính) nằm lẫn trong đám cỏ nên vội trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận thông tin, công an địa phương nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Cơ quan chức năng cho hay, do chỉ còn bộ xương nên không thể xác định được giới tính hoặc bất kỳ vật chứng nào tại hiện trường.

Được biết, địa điểm phát hiện bộ xương người nằm trong vòng xoay khá rộng, ít người qua lại nên khi đốt cỏ mới phát hiện. Khu vực này là địa điểm được UBND tỉnh Bình Dương chọn làm nơi tổ chức bắn pháo hoa hàng năm.

Hiện, Công an thị xã Dĩ An đang vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN