Thứ năm, 24/06/2021 | 14:10
RSS

Đề xuất giáng cấp cán bộ công an huyện có con 'ngoài luồng'

Thứ bảy, 10/10/2020, 12:50 (GMT+7)

Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đề xuất giáng cấp cán bộ công an huyện có con 'ngoài luồng'.

Sự kiện:
Hà Nội

Giáng cấp cán bộ công an huyện có con 'ngoài luồng'

Công an huyện Mỹ Đức kết luận ông T. có quan hệ tình cảm với chị Y. Ảnh: VTC News

Ngày 10/10, Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ quy trình thanh tra, khiếu nại, tố cáo và báo cáo lên Công an TP Hà Nội xem xét xử lý đối với ông N.V.T. - Đội trưởng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội

Công an huyện Mỹ Đức nhận đơn của chị Nguyễn Thị T.Y. (SN 1982, trú tại TP Hạ Long, Quảng Ninh) tố cáo ông T. có quan hệ tình cảm với chị, dẫn đến chị có thai. Theo nội dung đơn, sau khi ly dị chồng, vào tháng 5/2019, chị Y. quen biết ông T. Thời gian 2 người quen nhau, ông T. cũng chia sẻ bản thân đang chuẩn bị ly dị vợ vì gia đình không hạnh phúc.

Trước đó, một phụ nữ tên T.Y. (SN 1982, trú tại Quảng Ninh) tố cáo ông T. có quan hệ tình cảm và làm mình mang thai. Theo đơn tố cáo, khoảng tháng 5/2019, ông T. và bà Y. quen biết nhau. Thời gian này, bà Y. đã ly hôn. Còn ông T. nói rằng gia đình không hạnh phúc và sẽ ly dị vợ để hai người đến với nhau.

Một năm sau, bà Y. cho rằng mình bị ông T. lừa dối nên hai người chia tay. Tháng 6/2020, bà Y. phát hiện mình có thai và gửi thông tin đến cơ quan của ông T. Tuy nhiên, ông T phủ nhận, đồng thời cho rằng bà Y mang thai với người khác, vu khống nhằm hạ uy tín của ông.

Quá trình xác minh, Công an huyện Mỹ Đức đã có thông báo giải quyết tố cáo của người dân. Theo đó, công an huyện Mỹ Đức cho biết, kết quả xét nghiệm của Viện Pháp y Quốc gia, AND cho thấy, thai nhi trong bụng bà Y. cùng huyết thống với ông Nguyễn Văn T.

Trên cơ sở đó, Công an huyện Mỹ Đức kết luận, việc ông T. có quan hệ tình cảm với bà Y., dẫn đến bà này có thai là đúng. Công an huyện Mỹ Đức đã yêu cầu ông T. phải nghiêm túc kiểm điểm, khắc phục hậu quả; có trách nhiệm với thai nhi trong bụng bà Y. theo quy định của pháp luật

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN