Thứ năm, 02/07/2020 | 21:06
RSS

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự tử sau khi bị mắng

Thứ hai, 15/06/2020, 17:19 (GMT+7)

Nạn nhân được xác định là N.T.H.Ng., 15 tuổi, học lớp 9 một trường THCS ở huyện Hưng Hà (Thái Bình), nhảy cầu tự tử vào khoảng 16h chiều hôm 13/6.

Ngày 15/6, đại diện UBND xã Minh Hoà, huyện Hưng Hà (tỉnh Thái Bình) cho báo Công Lý biết, đến chiều tối ngày 14/6, thi thể nữ sinh N.T.H.N (SN: 2005, trú tại thôn Thanh Lãng, xã Minh Hòa), nhảy cầu Tịnh Xuyên tự tử đã được tìm thấy. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều hôm 13/6, người dân lưu thông qua cầu Tịnh Xuyên, xã Hồng Minh (huyện Hưng Hà) nhìn thấy một nữ sinh đi xe đạp lên gần giữa cầu, sau đó nữ sinh này bỏ xe lại và trèo qua thành cầu bất ngờ nhảy xuống sông Trà Lý tự tử.

Phát hiện thi thể nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự tử sau khi bị mắng
Chiếc xe mà nữ sinh để lại. Ảnh: Tiền Phong

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến những người đi qua không kịp ngăn lại. Nhận tin báo, Công an huyện Hưng Hà có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an xã Hồng Minh và chính quyền địa phương triển khai tìm kiếm.

Nạn nhân được xác định là N.T.H.Ng., 15 tuổi, học lớp 9 một trường THCS ở huyện Hưng Hà. Ng. là con gái đầu trong gia đình có hai chị em. Hoàn cảnh gia đình nữ sinh này rất khó khăn khi bố Ng. bị ốm đau bệnh tật liên miên, mẹ không biết chữ, sống cùng bà nội già yếu. 

Được biết trước khi xảy ra vụ việc, nữ sinh Ng. đi chơi 1 ngày mà không xin phép gia đình nên bị bố mẹ la mắng. Sau khi biết cháu Ng. nhảy cầu gieo mình xuống sông tự vẫn, rất nhiều người dân ở thôn Thanh Lãng và khu vực lân cận đã bảo nhau góp tiền ủng hộ gia đình nạn nhân. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN