Thứ năm, 29/10/2020 | 00:51
RSS
iPhone 12
Theo Apple, cảm biến LiDAR trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có khả năng đo chiều cao của một người và hiển thị kết quả tức thì, ngay cả khi họ đang ngồi trên ghế.
Lượng khách hàng đứng đợi mua iPhone 12 mới tại các Apple Store “đìu hiu” trong ngày mở bán đầu tiên.
Chưa được bán ra nhưng nhiều hệ thống smartphone cho biết nguồn hàng iPhone 12 chính hãng trong đợt đầu khá ít, không đủ giao cho khách.
Một trong những tính năng mới trong iOS 14 là khả năng thiết lập ứng dụng của bên thứ ba làm mặc định cho việc lướt email và trình duyệt nhưng vẫn còn gặp lỗi.
Nhiều người dùng lo ngại công nghệ 5G sẽ khiến thời gian sử dụng pin trên iPhone 12 tụt nhanh hơn khi dung lượng pin thấp hơn iPhone 11.
Sau khi Apple giới thiệu thế hệ iPhone mới vào 0h 14/10 (giờ Việt Nam), các hệ thống bán lẻ smartphone ở Việt Nam đều tung chương trình đặt trước sản phẩm.
Dự kiến từ 23/10, các sản phẩm iPhone 12 đầu tiên sẽ đến tay người dùng. Theo đó, tùy thị trường mà giá bán các mẫu iPhone này sẽ chênh lệch dựa trên tỷ giá, chính sách thuế của từng quốc gia.
iPhone 12 có thể sẽ ra mắt vào ngày 13/10 trong sự kiện iPhone toàn cầu. Tuy nhiên, sản phẩm này có nhiều khả năng sẽ được bán ra đầu tiên tại Hàn Quốc.
Theo một số nguồn tin cho biết, sản phẩm iPhone 12 của Apple sẽ “xuất trận” vào ngày 13/10 tới đây.