Thứ năm, 23/09/2021 | 06:30
RSS

Sốt, đau cơ phải đi xét nghiệm COVID-19, NSƯT Xuân Bắc thông báo kết quả cuối cùng

Thứ năm, 26/08/2021, 11:36 (GMT+7)

NSƯT Xuân Bắc đã trải qua những phút giây căng thẳng khi phát hiện anh bị sốt, đau cơ và mệt mỏi. Nam nghệ sĩ quyết định đi xét nghiệm COVID-19 và đã có kết quả.

Trên trang cá nhân, NSƯT Xuân Bắc viết về việc anh đợi chờ kết quả xét nghiệm covid-19 Nam nghệ sĩ cho hay: "Không đến nỗi đếm từng phút nhưng đúng là căng thẳng thật. Trong mấy tiếng em bắt đầu làm một việc: Nhẩm xem tuần qua mình đã làm những việc gì tiếp xúc với những ai?

Đi qua trạm kiểm soát, lúc mình khai báo y tế, đo thân nhiệt, trình giấy tờ ... liệu có phải báo không?.... Bàn giao những công việc dở dang thế nào, làm sao để không ảnh hưởng đến công việc và liệu gia đình mình có ổn?

Bác sĩ đến. Là một nữ bác sĩ khác (cũng vẫn xinh và ân cần như bác sĩ lúc chiều). Gõ cửa rất nhanh và mở cửa cũng đầy quyết đoán liền sau đó không cần chờ phản ứng của người trong phòng sau tiếng gõ cửa. Cửa vẫn để hé từ chiều mà - tôi thề là từ lúc vào phòng đến giờ tôi chưa ra khỏi giường luôn.

Mở cửa, thấy tôi đang ngồi như chết rồi trên giường, bác sĩ lại đóng cửa và nói bên ngoài: "Anh chuẩn bị đi, có kết quả rồi đấy". Ối mẹ ơi, chuẩn bị gì bây giờ, như nào " "Có sao không em "tôi hỏi vọng ra. Im lặng". "A chuyển chỗ thôi ạ".

Hình ảnh nghệ sĩ Xuân Bắc tại phòng cách ly sau khi làm xét nghiệm COVID-19.

Ôi bố ơi, chuyển chỗ thôi ạ, lại một câu nhẹ nhàng đầy chia sẻ mà khiến mình nhớ đến bộ phim "Biển xanh sâu thẳm".

Lại vọng vào: "Anh mang giúp em túi đựng cơm hộp ra luôn nhé". Chưa bao giờ mình giỏi toán nhưng sau khi nghe bác sĩ nói câu đó tự nhiên lời giảng bài của thầy Toán ngày xưa và bài học hôm đó hiện về rõ mồn một - tập xác định".

Sau những trải lòng, nam diễn viên chia sẻ kết quả: "Mình dọn đồ nhanh hơn cả lúc bị vợ mắng, lao vút ra. Cảm ơn, vô cùng cảm ơn mọi người đã quan tâm, hỏi thăm Xuân Bắc. Rất nhiều cuộc điện thoại nhưng thú thật là lo quá nên ... thôi, chắc các bác hiểu tâm trạng mà thông cảm cho em. Âm tính rồi các bác ơi. Em sướng quá. Suýt thì ôm ghì lấy bác sĩ (cũng may là kìm chế được không lại nằm viện vì việc khác. Em hiên ngang rồi".

Trước đó, chiều tối 25/8, NSƯT Xuân Bắc khiến dân tình hoang mang khi chia sẻ anh bị sốt, đau cơ và lo lắng nên phải đi xét nghiệm COVID-19. Thông tin này khiến fan, bạn bè và đồng nghiệp vô cùng lo lắng. May mắn, NSƯT Xuân Bắc đã có xét nghiệm âm tính. Trong thời gian qua, anh cũng là nghệ sĩ tích cực với rất nhiều hoạt động thiện nguyện ở vùng dịch.

Đỗ Quyên
Theo Gia đình& Xã hội