Thứ sáu, 24/03/2023 | 16:14
RSS

Song Joong Ki tức giận trước tin đồn vợ mới từng có 1 đời chồng, có con riêng

Thứ năm, 23/02/2023, 12:57 (GMT+7)

Sau những tin đồn vô căn cứ về vợ mới Katy Louise Saunders, mới đây Song Joong Ki đã chính thức lên tiếng.

Tạp chí GQ đã có bài phỏng vấn độc quyền với Song Joong Ki mới đây. 

Sáng 23/2, tạp chí này cho biết nam tài tử lần đầu lên tiếng về những tin đồn về vợ mới Katy Louise Saunders.

Theo đó, trước tin đồn Katy đã từng có một đời chồng và có con riêng, Song Joong Ki cho biết: 

"Lúc đầu tôi thấy không sao cả vì dù sao đó cũng là cuộc sống mà. Dù mọi người có nói thế nào thì tình yêu của chúng tôi cũng không thay đổi. Nhưng rồi loạt tin đồn nực cười cứ đua nhau xuất hiện, và điều này khiến tôi rất tức giận".

Không phải tin đồn nào cũng đúng. Nói chính xác thì chỉ có mỗi thông tin về ngôi trường đại học của Katy là đúng thôi. Tôi phẫn nộ lắm nhưng Katy ở bên nói với tôi rằng 'Anh không cần tức giận với những người đó'. Thật khó để diễn tả đầy đủ nhưng cô ấy giúp tôi nhìn mọi việc theo hướng tích cực hơn và giúp tôi cân bằng cảm xúc".

Song Joong Ki tức giận trước tin đồn vợ mới từng có 1 đời chồng, có con riêng

"Tôi trở thành người tốt hơn nhờ Katy. Nếu phải miêu tả Katy là người thế nào, tôi chỉ có thể nói Katy cực tốt đến mức tôi có thể kể mọi chuyện về cô ấy. Katy giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống. Mỗi khi tôi có suy nghĩ gì, cô ấy đều thuyết phục rằng mọi thứ tôi nghĩ đều đúng. Katy còn tình cảm vỗ về tôi rằng cô ấy cũng có suy nghĩ giống hệt tôi", Song Joong Ki dành cho vợ mới nhiều lời khen có cánh.

Nam tài tử cũng chia sẻ về cảm xúc sau khi vợ anh có thai: "Tôi từng nói trong các bài phỏng vấn trước kia về mục tiêu trong cuộc sống của mình, đó là kết hôn và có con. Nên giờ đây, tôi có nhiều cảm xúc đan xen vừa háo hức nhưng cũng có chút lo lắng. Nhưng tôi đang cố gắng không quá phấn khích".

Trước đó, Katy Louise Saunders từng dính tin đồn mang thái khi thấy vòng bụng to bất thường. Cụ thể, tờ Osen đã tung ra hình ảnh bạn gái Song Joong Ki là Katy Louise Saunders để lộ phần bụng khá lớn giống như đang mang thai khi xuất hiện trong 1 sự kiện ở Rome, Ý vào tháng 3/2012. 

Song Joong Ki tức giận trước tin đồn vợ mới từng có 1 đời chồng, có con riêng

1 năm sau đó, Katy Louise Saunders xuất hiện trở lại với dáng vẻ thon gọn, khiến nhiều người cho rằng cô đã sinh con và lấy lại vóc dáng.

Song Joong Ki tức giận trước tin đồn vợ mới từng có 1 đời chồng, có con riêng

Hình ảnh vóc dáng thay đổi chỉ trong vòng 1 năm của tình mới Song Joong Ki khiến cô vướng nghi vấn đã trải qua một lần sinh nở từ 10 năm trước. Thông tin Katy từng sinh con thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên đây mới chỉ là nghi vấn chưa được kiểm chứng. 

Trên diễn đàn FM Korea, netizen đặt ra nghi vấn bạn gái Song Joong Ki từng kết hôn và ly dị trong quá khứ. Cư dân mạng còn cho rằng, Song Joong Ki - Katy Louise Saunders có thể đã tìm được tiếng nói chung sau khi cùng đổ vỡ trong hôn nhân.

Tuy nhiên, đó hoàn toàn đều là những suy đoán từ phía cư dân mạng Hàn Quốc. Trước những tin đồn vô căn cứ này không khó hiểu khi nam tài tử lại có thái độ bức xúc như vậy.

Thúy Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại