Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:38
RSS

“Sống chung với người phán xử”: Ông trùm tung dao, mẹ chồng - nàng dâu im thít

Thứ ba, 20/06/2017, 19:17 (GMT+7)

Để dập tắt tiếng cãi vã của bà Phương và Minh Vân, ông trùm Phan Quân đã tung một con dao lên trên bàn. Không ai bảo ai, cả mẹ chồng và nàng dâu đều im thít.

Trong chương trình Chuyển động 24h trưa nay (20/6), một đoạn video clip ngắn trích từ tập 2 của tập phim Sống chung với người phán xử được tiết lộ, một số tình huống và lời thoại hấp dẫn đã được hé lộ.

Trong khi bà Phương và Minh Vân đang tranh cãi nảy lửa, ông trùm Phan Quân tung dao lên trên bàn phán xử. Thấy vậy, cả bà Phương, Thanh và Minh Vân đều khiếp sợ, không ai dám nói tiếp nửa lời.

Sống chung với Người phán xử

Ông trùm Phan Quân tung dao lên bàn trong tập 2 Sống chung với Người phán xử. Ảnh: VTV

Sau đó, ông trùm buồn lời phán xử hợp tình hợp lý: "Khi tình yêu đã hết, cuộc sống không còn hạnh phúc, tôi tán thành việc ly hôn, giải thoát cho nhau"… Lúc này, "bà mẹ chồng tai quái nhất Vịnh Bắc Bộ" tỏ vẻ đắc ý trong khi nàng dâu Minh Vân lại có chút buồn rầu.

Xem đến đây, nhiều khán giả đều tò mò muốn biết được nội dung đầy đủ. Sống chung với người phán xử tập 2 vào 20h tối nay (20/6) trên fanpage Người phán xử và fanpage Sống chung với mẹ chồng.

Teaser Sống chung với Người phán xử tập 2. Video: Rubic 8

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN