Chủ nhật, 14/07/2024 | 20:44
RSS

Son Ye Jin tung ảnh ngọt ngào đập tan tin đồn ly hôn Huyn Bin

Thứ bảy, 01/04/2023, 12:24 (GMT+7)

Mới đây, Son Ye Jin đã chia sẻ bức ảnh vô cùng ngọt ngào của mình và ông xã nhân dịp tròn 1 năm ngày cưới nhằm đập tan tin đồn ly hôn.

Trước đó, vào 16 giờ ngày 31/3/2022, đám cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức diễn ra tại khu biệt thự ngoài trời Aston House thuộc Sheraton Grande Walkerhill. Buổi lễ được tổ chức riêng tư và yên tĩnh vì dịch bệnh covid-19

Sau lễ cưới, cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin đã lựa chọn không đi hưởng tuần trăng mật ngay mà dành những ngày đầu tiên của cuộc sống vợ chồng son tại nhà mới.

Sau kỳ trăng mật tại Mỹ, Son Ye Jin đón tin vui bầu bí. Đến tháng 11 năm ngoái, cô đã hạ sinh con trai đầu lòng cho ông xã Hyun Bin.

Son Ye Jin tung ảnh ngọt ngào đập tan tin đồn ly hôn Huyn Bin

Son Ye Jin tung ảnh cưới ngọt ngào nhân dịp tròn 1 năm ngày cưới nhằm đập tan tin đồn ly hôn.

Mới đây, bà xã Hyun Bin đã khiến fan hâm mộ mở cờ trong bụng khi chia sẻ bức ảnh ngọt ngào bên ông xã vào đúng dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới kèm dòng chú thích tạm dịch: "Kỷ niệm 1 năm".

Ngay sau bức ảnh được Son Ye Jin chia sẻ, nhiều fan hâm mộ đã lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp đôi cũng như cậu con trai đầu lòng.

Đây cũng được xem là động thái nhằm đập tan tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin đã đồn ly hôn dù chưa đầy 1 năm kể từ sau hôn lễ đẹp như cổ tích.

Son Ye Jin tung ảnh ngọt ngào đập tan tin đồn ly hôn Huyn Bin

Son Ye Jin tung ảnh ngọt ngào đập tan tin đồn ly hôn Huyn Bin

Ảnh cưới đã được công bố trước đó của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Vào ngày 15/3 vừa qua theo truyền thông đưa tin, một video đã được tải lên Youtube tuyên bố rằng Hyun Bin và Son Ye Jin đã ly hôn gây xôn xao cư dân mạng.

Đoạn video chứa tin tức giả mạo với nội dung kích động Hyun Bin đánh bạc ở nước ngoài khiến Son Ye Jin phải quyết định ly hôn theo thỏa thuận của hai bên vì thua lỗ tài sản.

Tiêu đề của video này là: “Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn sau 6 tháng chung sống… Thật là một cú sốc!”.

Được biết, Hyun Bin và Son Ye Jin kết hôn vào cuối tháng 3 năm ngoái, nếu ly hôn sau 6 tháng thì phải cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 năm ngoái, nhưng video lại cho rằng cả hai đã ly hôn vào ngày 15/3 năm nay. Từ đó, nhiều người đã chỉ ra rằng thông tin giả mạo vô lý không phù hợp với nội dung và tiêu đề của video.

Công ty quản lý của Hyun Bin - VAST Entertainment đã phải lên tiếng với truyền thông: “Đó là tin giả. Hyun Bin đang phải chịu đựng những tin tức giả mạo trên Youtube những ngày qua”. Ngoài video, những tin tức giả mạo xung quanh Hyun Bin và Son Ye Jin đang được sao chép nhiều lần trên mạng.

Bên cạnh đó, VAST Entertainment cũng cho biết: “Chúng tôi đang phản hồi bằng cách báo cáo và xóa. Chúng tôi có thể thực hiện hành động pháp lý, nhưng sẽ không đi xa đến thế vì hiện thông tin quá vô lý. Nếu có vấn đề nghiêm trọng và quá mức, chúng tôi sẽ xem xét các biện pháp nhờ can thiệp của pháp lý”.

Công ty quản lý của Son Ye Jin, MSteam cũng ra thông báo: “Đây là một tin tức giả vô lý. Chúng tôi sẽ xem xét những biện pháp cần thực hiện trong nội bộ".

Tuệ An
Theo Giáo dục & Thời đại