Thứ bảy, 25/03/2023 | 14:37
RSS

Hyun Bin - Son Ye Jin công bố ngày cưới chính thức

Thứ hai, 28/02/2022, 14:57 (GMT+7)

Đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ diễn ra vào ngày 30/3 tới, không phải ngày 16/3 như thông tin đưa ra trước đó.

Ngày 28/2, đài JTBC cho biết, đám cưới cặp đôi quyền lực Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chính thức diễn ra vào ngày 30/3 tới. Trước đó, có tin đồn rằng đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 16/3 như thông tin trước đó.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết, đám cưới sẽ được tổ chức trong không gian riêng tư và chỉ mời gia đình, bạn bè, những người quen biết. Ngoài ra, sẽ không có thời gian chụp ảnh cho khách mời hoặc phỏng vấn cô dâu chú rể.

Cụ thể địa điểm tổ chức sẽ diễn ra tại Aston House của khách sạn Sheraton Grand Waterhill. Đây cũng là nơi nhiều ngôi sao tổ chức hôn lễ như Bae Yong Jun - Park Soo Jin, Kim Hee Sun,...

Hyun Bin - Son Ye Jin công bố ngày cưới chính thức

Hyun Bin - Son Ye Jin công bố ngày cưới chính thức.

Được biết, khách sạn nơi Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức hôn lẽ nằm trên sườn núi nên bảo đảm được sự riêng tư, an ninh nghiêm ngặt. Nơi này có chi phí thuê lên tới 20 triệu won (khaorng 381 triệu VND) mỗi ngày.

Trước đó, tối 10/2, cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin thông báo kết hôn. Son Ye Jin và Hyun Bin công khai hẹn hò từ tháng 1/2021 sau gần 8 tháng yêu đương bí mật. Cặp đôi bén duyên khi cùng đóng chung trong Hạ cánh nơi anh. Ngay sau đó, cư dân mạng cũng đăng tải hình ảnh căn penthouse được cho là tổ ấm của cặp đôi sau khi kết hôn. Căn penthouse trị giá 4,8 tỷ won (98,9 tỷ đồng), được xây dựng tại Achiul, Guri, tỉnh Gyeonggi.

Các phòng trong nhà đều được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại, lấy màu trắng làm chủ đạo. Ngoài ra, nơi đây cũng được thiết kế rất nhiều cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác trong lành, nhẹ nhàng và sáng sủa.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại