Chủ nhật, 07/08/2022 | 22:31
RSS

'Sơn Sọ' của 'Đội đặc nhiệm nhà C21' bị ung thư và dự án 'Tình K Bốn Mùa'

Chủ nhật, 28/06/2020, 06:58 (GMT+7)

Đạo diễn Đức Thịnh hy vọng mọi người sẽ ủng hộ chương trình này để có thể giúp được nhiều bệnh nhân K hơn nữa.

Đạo diễn Đức Thịnh làm chương trình Tình K Bốn Mùa để ủng hộ bệnh nhân ung thư
Đạo diễn Đức Thịnh làm chương trình Tình K Bốn Mùa để ủng hộ bệnh nhân ung thư

Vào ngày 2/7,  tại H Music Pub -A1, lô HH-6, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội sẽ diễn ra đêm nhạc Tình K Bốn Mùa tháng 7. Chương trình này nhằm quyên góp cho bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn tại Viện K Tân Triều, Hà Nội.

Đêm nhạc có sự tham gia của  Ca sĩ Quang Hà NSƯT Hồng Liên, Hiền Anh Sao Mai, Trịnh Nam Phương, Trần Nam, Thu Ba, Kim San San, Nhóm hài Cường Cá và Ku Thóc....

Được biết, người đứng ra tổ chức chương trình này là  Đạo diễn Đức Thịnh - người thủ vai Sơn Sọ trong phim truyền hình 'Đội đặc nhiệm nhà C21' - bộ phim gối đầu của thế hệ 8X. Hiện Đạo diễn Đức Thịnh cũng đang chiến đấu với bệnh Ung thư hạch Giai đoạn 2, thể xơ nốt - Ung thư Hogkin.


Đạo diễn Đức Thịnh đang bị ung thư hạch giai đoạn 2

"Vì được sống cùng phòng vỡi những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, những bệnh nhân nghèo, khi thấy những người đi khám xong biết bị ung thư thì khóc nức nở và bỏ về vì không có tiền chữa bệnh nên tôi đã làm chương trình này để kêu gọi mọi người giúp đỡ. Đây gọi là dự án TÌNH K BỐN MÙA. Mỗi tháng 1 đêm nhạc. Sau mỗi đêm nhạc sẽ mang hết tiền quyên góp giúp bênh nhân nghèo. Bên Viện K. Phòng công tác xã hội sẽ đưa ra 1 hoàn cảnh khó khăn nhất để trao tặng", anh nói.

Đạo diễn Đức Thịnh cũng hy vọng mọi người sẽ ủng hộ chương trình này để có thể giúp được nhiều bệnh nhân K hơn nữa.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN