Thứ ba, 04/10/2022 | 14:50
RSS

Sơn La: Phát hiện bố và con trai 2 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ

Thứ năm, 25/08/2022, 12:14 (GMT+7)

Người dân phát hiện anh B. và con trai sinh năm 2020 tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực đồi thông thuộc bản Chiềng Đi II, xã Vân Hồ.

Sự kiện:
Sơn La

Phát hiện bố và con trai 2 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ

Ảnh minh họa

 

Trao đổi với Báo Lao động sáng ngày 25/8, ông Giàng A Phứ - Trưởng bản Chiềng Đi 2 (xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 bố con tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo ông Phứ, thi thể hai nạn nhân được phát hiện vào khoảng 17h30 ngày 24/8 tại đồi thông của một hộ gia đình thuộc bản Chiềng Đi 2, xã Vân Hồ.

Thông tin với Báo dân Việt, ông Tếnh A Chìa - Bí thư Đảng ủy xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ cũng xác nhận sự việc trên. Theo ông Chìa, nạn nhân là anh S.A.B. (SN 1998) và con trai là cháu S.A.L. (SN 2020), cùng trú tại bản Co Lóng, xã Lóng Luông.

Trước đó, ngày 24/8, gia đình tổ chức làm cúng cho 2 anh B. và cháu L.. Tuy nhiên, đến khoảng hơn 11h, 2 bố con đón xe khách đi đâu không rõ. Đến chiều cùng ngày, người dân phát hiện 2 bố con anh B. tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực đồi thông thuộc bản Chiềng Đi 2, xã Vân Hồ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của huyện Vân Hồ đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và bàn giao thi thể cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Được biết, anh B. đã ly hôn vợ và sống cùng con trai. Từ đầu năm 2022 đến nay, anh B. thường có suy nghĩ tiêu cực, chán nản cuộc sống và từng nói với gia đình sẽ tự tử.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại