Thứ hai, 15/07/2024 | 01:05
RSS

Nghệ An: Nguyên Phó công an huyện tử vong trong tư thế treo cổ

Thứ năm, 24/06/2021, 07:24 (GMT+7)

Một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trong vườn nhà, nạn nhân sau đó được xác định là nguyên Phó Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Theo chính quyền xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương (Nghệ An), sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 23/6. Lúc này, 2 người thợ sửa điều hòa đến ngôi nhà 2 tầng ở xóm Phương Sơn, xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương (Nghệ An) thì phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tử vong ở cây lộc vừng trước nhà.


Ngôi nhà nơi nguyên Trưởng Công an huyện Thanh Chương treo cổ. (Ảnh: Thanh Chương)

Ngay lập tức những người này báo lên chính quyền địa phương. Ít phút sau lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Được biết, danh tính nạn nhân được xác định là ông Trần Đình Đ. - nguyên là Phó Công an huyện Thanh Chương (đã nghỉ hưu trước đó).

.
Lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc. (Ảnh: Thanh Chương)

Ngôi nhà xảy ra sự việc cũng là nhà của ông Đ. Ngôi nhà này cũng từng xảy ra vụ việc người giúp việc đến dựng lều đòi nợ chủ nhà vào hơn 1 năm trước gây xôn xao dư luận.

Nguyên nhân vụ việc trên được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, hồi tháng 8/2020, ông Đ. được biết đến trong vụ lùm xùm với chị Ngô Thị Ch. (xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương). Chị Ch. chính là người đã dựng rạp trước nhà ông Đ. để đòi gần 700 triệu đồng mà theo chị Ch. là ông Đ. cầm chị Ch. để "mua giúp đất nhưng sau đó không thực hiện". 

Khi cơ quan chức năng vào cuộc, ông Đ phải thừa nhận có cầm tiền của chị Ch và cam kết xin trả lại.

Cảnh Thắng
Theo Dân Việt