Thứ bảy, 05/12/2020 | 01:12
RSS

Sơn La: Bắt được hung thủ đâm công an viên tử vong

Thứ tư, 16/09/2020, 06:55 (GMT+7)

Lãnh đạo huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết đã bắt được đối tượng đâm công an viên tử vong khi đang làm nhiệm vụ vào lúc 22h45 ngày 15/9.

Đêm khuya 15/9, trao đổi với PV Báo giao thông lãnh đạo huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết đã bắt được đối tượng đâm công an viên tử vong khi đang làm nhiệm vụ vào lúc 22h45 cùng ngày. Kẻ này bị bắt khi đang lẩn trốn tại một khu vực cách trung tâm hành chính xã Chiềng Pấc khoảng 200m để nghe ngóng tình hình. Hiện đối tượng đang được tạm giữ để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

"Đến khoảng 22h, lực lượng chức năng phát hiện Ương đang lẩn trốn ở một bụi rậm cách hiện trường khoảng 150 m. Khi bị bắt, ông ta không có hành vi chống đối", lãnh đạo xã Chiềng Pấc nói với Zing.

UBND huyện Thuận Châu cho biết: Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, ngày 14/9, tổ công tác của Công an xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La làm nhiệm vụ tại địa bàn bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc.

Sơn La bắt được hung thủ đâm công an viên tử vong
Chân dung Ương. Ảnh: Zing

Lúc này đã phát hiện đối tượng Lò Văn Ương (SN 1976, trú tại bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu) có biểu hiện tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy (Lò Văn Ương đã có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, mới chấp hành án phạt từ tháng 5/2019).

Đến chiều 15/9, Công an xã Quàng Văn Xôm (28 tuổi, công an viên xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu) trong quá trình truy bắt Ương đã bị đối tượng dùng dao đâm một nhát vào ngực khiến công an xã tử vong.

Đại diện chính quyền địa phương cho biết Ương có tiền án về tội Tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Ông ta không có công ăn việc làm, đã trải qua một đời vợ, hiện sống độc thân.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN