Thứ hai, 08/03/2021 | 03:53
RSS

Hậu chia tay, ViruSs tuyên bố 'sống cô đơn một mình đến già'

Thứ tư, 16/09/2020, 06:54 (GMT+7)

Sau khi kết thúc mối tình 5 năm, ViruSs bỗng tuyên bố sống độc thân đến già khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Sự kiện:
ViruSs

ViruSs và Ngân Sát Thủ từng là cặp đôi đẹp nhất nhì trong giới streamer. Tuy nhiên, một điều nuối tiếc là cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi" sau 5 năm mặn nồng. Thời điểm công khai chia tay, Ngân S.T. cho biết lý do là bởi cả hai ngày càng có khoảng cách. ViruSs thường xuyên bận rộn còn Ngân Sát Thủ cũng chỉ ở nhà, dành thời gian cho công việc. Việc này khiến cặp đôi ngày càng xa dần.

Hậu chia tay, ViruSs tuyên bố sống cô đơn một mình đến già
ViruSs và Ngân Sát Thủ thời còn mặn nồng

Về phía nam streamer, anh cũng cho biết cả hai chia tay trong êm đềm và vẫn quý Ngân S.T. như một người bạn. ViruSs chia sẻ: "Đối với tớ Ngân vẫn là người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng. Mọi người biết đấy, chuyện tình cảm mà, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả. Chuyện tớ và Ngân dừng là điều cả 2 không hề muốn".

Hậu chia tay, ViruSs tuyên bố sống cô đơn một mình đến già
ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay khiến nhiều người tiếc nuối

Được biết, thời gian sau khi chia tay mối tình 5 năm, ViruSs tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn và đảm nhiệm vai trò mới là Giám đốc Marketing của một công ty công nghệ Điều đó càng khiến dân tình tin rằng anh từ bỏ tình yêu để tập trung phát triển sự nghiệp.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chàng streamer còn khiến người hâm mộ phải chú ý khi tuyên bố không cưới vợ. Cụ thể, ViruSs đã đăng tải bài viết vui về việc cưới vợ, ẩn ý ngày độc thân cuối cùng là ngày hạnh phúc nhất mà đàn ông không thể nào quên.

Hậu chia tay, ViruSs tuyên bố sống cô đơn một mình đến già
ViruSs đăng tải bài viết vui về việc lấy vợ.

Tuy nhiên, đặc biệt ở chỗ, ViruSs còn đính kèm thêm một dòng bình luận nửa đùa nửa thật phía dưới bài đăng: "Và từ đấy, các bạn sẽ thấy ViruSs sống cô đơn một mình đến già". Chính dòng bình luận của nam streamer đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ tò mò liệu đây có phải là ý muốn thực sự của anh.

Hậu chia tay, ViruSs tuyên bố sống cô đơn một mình đến già
Nam streamer để lại bình luận "muốn cô đơn đến già" khiến dân tình hoang mang

 

 

 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN