Thứ bảy, 09/12/2023 | 21:01
RSS

Sau tin đồn ly hôn, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh xuất hiện tình tứ bên nhau

Thứ tư, 16/09/2020, 06:49 (GMT+7)

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh xuất hiện tình tứ bên nhau sau tin đồn ly hôn khiến cho dân tình phải ngưỡng mộ.

Sự kiện:
Tú Vi Văn Anh

Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng lui về hậu trường, mới đây, nữ diễn viên Tú Vi đã chính thức quay trở lại với màn ảnh Việt. Đặc biệt, với dự án phim mới lần này, cô sẽ góp mặt cùng ông xã Văn Anh. Được biết, đã 7 năm kể từ khi Bếp Hát chính thức phát sóng – bộ phim se duyên cho cặp vợ chồng đẹp nhất nhì showbiz này.

Sau tin đồn ly hôn, vợ chồng Tú Vi Văn Anh xuất hiện tình tứ bên nhau
Tú Vi - Văn Anh xuất hiện tình tứ sau tin đồn ly hôn 

Chia sẻ về việc tái xuất đường đua phim ảnh, cùng việc được đóng cùng bạn đời, Tú Vi cho biết cô quá may mắn khi đi quay lúc nào cũng có nhau. Văn Anh chăm lo cho Tú Vi từng miếng ăn giấc ngủ và nữ diễn viên cũng nịnh chồng công khai trước đông người rằng: "Cưới Văn Anh là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời".

Cho dù là một cặp đôi thấu hiểu nhau ở ngoài cuộc sống thực, nhưng Tú Vi cũng chia sẻ cô gặp khó khăn khi đóng cặp cùng ông xã Văn Anh. Tuy vậy, nam diễn viên cũng đã làm rất tốt khi giúp Tú Vi nhập vai và lấy lại được cảm xúc nhanh chóng.

Sau tin đồn ly hôn, vợ chồng Tú Vi Văn Anh xuất hiện tình tứ bên nhau
Văn Anh ghi điểm trước các quan khách khi chủ động cởi áo khoác che chân cho Tú Vi

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Tú Vi - Văn Anh luôn khiến cho dân tình phải ngưỡng mộ. Nữ diễn viên thừa nhận ông xã không có bất kì tật xấu nào từ ngày về chung nhà, ngoại trừ có sở thích hay tắm đêm. Tú Vi cũng nhấn mạnh Văn Anh không biết ghen tuông và thích tự tay làm hết mọi việc trong nhà.

Sau tin đồn ly hôn, vợ chồng Tú Vi Văn Anh xuất hiện tình tứ bên nhau
Tổ ấm nhỏ của cặp đôi Tú Vi - Văn Anh

Trước đó, vào tháng 5/2020, cộng đồng mạng xôn xao khi đọc được một bình luận với nội dung vợ chồng Tú Vi - Văn Anh đã “đường ai nấy đi" trong bí mật và chưa công khai. Tin đồn thất thiệt này đã khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc: "Lần đầu tiên tôi đọc comment mà tôi bó tay đó mọi người! Lúc tôi và Văn Anh công khai yêu nhau, thì nói tụi tôi giả bộ PR. Lúc yêu được 2 năm và sắp cưới, thì nói là hợp đồng thôi vì Văn Anh là gay! Cưới được 2 năm, có bầu luôn thì nghe bảo là do nhà Văn Anh giàu lắm, Văn Anh đại gia, nên tôi cưới vì tiền. Xong giờ con 2 tuổi thì có tin tụi tôi ly hôn mà không công khai! Ôi nếu là mọi người! Mọi người làm sao đây".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN