Thứ hai, 18/01/2021 | 01:53
RSS

Sốc vì quá khứ xấu xí của vợ

Chủ nhật, 24/12/2017, 11:23 (GMT+7)

Vợ tôi cao như người mẫu, khuôn mặt ưa nhìn với làn da trắng không tì vết. Ngoại hình với ba vòng chuẩn không cần chỉnh dưới bộ quần áo thời trang, với kiểu tóc rất hợp với khuôn mặt xinh đẹp.

Sốc vì quá khứ xấu xí của vợ

Sốc vì quá khứ xấu xí của vợ

Vợ tôi cao như người mẫu, khuôn mặt ưa nhìn với làn da trắng không tì vết. Ngoại hình với ba vòng chuẩn không cần chỉnh dưới bộ quần áo thời trang, với kiểu tóc rất hợp với khuôn mặt xinh đẹp. Bạn bè và người thân khi gặp vợ tôi khiến không ít người không thể rời mắt, vợ tôi rất tự tin trước mọi ánh nhìn.

Cứ tưởng tôi sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng cuộc đời luôn có những bất ngờ, khi vợ tôi sinh đứa con gái đầu lòng. Con bé mỗi ngày mỗi lớn lại chẳng giống bố giống mẹ. Con bé lên 2, lên 3 tuổi, khiến  tôi càng choáng váng: Tại sao lại như vậy được.

Vợ tôi xinh đẹp như thế, ngày cưới về, cả hàng xóm láng giềng bạn bè ai cũng phải trầm trồ. Sao vợ sinh ra đứa con lại xấu như vậy. Con còn bé nhưng mà chẳng có nét nào đáng yêu vì con quá xấu. Hàng xóm dị nghị nói đó không phải là con của tôi, khiến tôi hết sức hoang mang. Vợ không một lời giải thích càng khiến cho tôi thêm nghi ngờ.

Tôi lén mang con đi xét nghiệm ADN, định vạch trần bộ mặt thật của vợ. Kết quả  ngỡ ngàng: Hai người cùng huyết thống cha con, dù tôi đã cẩn thận đi mấy nơi để làm.

Tôi vẫn cứ trằn trọc mãi không hiểu tại sao, thậm chí còn nghĩ tới tình huống trong phim hay vợ đã móc nối với trung tâm xét nghiệm để che dấu sự thật. Tôi vẫn ăn ngủ không yên khiến mẹ vợ làm như vô tình cho tôi xem abum ảnh gia đình.

Ngỡ ngàng khi phát hiện sự thật với quyển abum ảnh từ hồi xa xưa khiến tôi tá hỏa: Vợ ngày xưa xấu ma chê quỷ hờn. Nhưng nhờ đi phẫu thuật thẩm Mỹ mà vợ trở nên đẹp long lanh như diễn viên điện ảnh. Tôi chết lặng khi ngắm loạt ảnh ngày xưa của vợ, xấu không để đâu cho hết, nhờ đi phẫu thuật mới có được nhan sắc như ngày hôm nay.

Mọi thứ  lẫn lộn, đảo điên khiến tôi cảm thấy bế tắc. Mà cũng tại tôi ham gái đẹp để bây giờ phải mừng hụt…

Thu Hiền
Theo Đời sống Plus/GĐVN