Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:11
RSS

Sốc nặng khi nghe thấy tiếng của người chết vọng lên từ huyệt mộ

Thứ bảy, 19/10/2019, 09:59 (GMT+7)

Quan tài đột nhiên phát ra giọng nói giữa đám tang, người thân rơi vào cảnh vừa khóc vừa cười trước độ "lầy" của người quá cố.

Chuyện kỳ lạ này xảy ra ngay tại đám tang của Shay Bradley, một cựu binh thuộc Lực lượng Phòng vệ Ireland, người vừa qua đời ngày 8/10 và được tổ chức tang lễ vào 4 ngày sau tại nghĩa trang Leinster, Kilkenny.

Shay Bradley, được chôn ở Kilmanagh, Leinster, Ireland, trong khi bạn bè và gia đình của ông đang đứng xung quanh mộ của ông thì bất ngờ giọng nói của Shay được phát ra từ quan tài của ông. Lúc nghe được giọng nói của người cựu quân nhân quân đội Ireland này thì mọi người đã không khỏi bật cười.

Ngay khi vừa hạ huyệt, ông Shay bất ngờ “hồi sinh” và kêu la thất thanh: "Này? Xin chào? Hãy đưa tôi ra khỏi đây. Ở đây tối quá...". Tiếng kêu cùng tiếng gõ vào nắp quan tài khiến nhiều người đang sụt sùi khóc tại tang lễ cũng phải bật cười khúc khích.

"Tôi ở đây, có nghe không linh mục? Hãy để tôi ra, là Shay đây! Ngay trước mặt các bạn, phải, trong chiếc hộp này này! Hãy để tôi ra! Tôi chỉ muốn nói lời tạm biệt với các bạn!", giọng nói của ông Shay vẫn tiếp tục vang lên.

Sốc nặng khi nghe thấy tiếng của người chết vọng lên từ huyệt mộ
Người thân vừa cười vừa khóc khi giọng ông Shay. Ảnh chụp từ clip

Cuối cùng, ông Shay chỉ dứt lời sau khi hát: "Xin chào, xin chào một lần nữa. Tôi chỉ gọi để nói lời tạm biệt".

Con gái của ông Shay cho biết những lời nhắn này đã được thu âm trước khi cha của cô qua đời, và được phát thông qua một cái loa đặt ở dưới mộ.

Nhận xét về cha mình, cô nói: "Ông ấy muốn làm cho mọi người cười thật nhiều. Cái chết là điều không thể tránh khỏi, ông ấy không muốn mọi người phải chịu cảnh tang thương, đau buồn về cái chết của mình. Bố tôi thật là một người tuyệt vời."

Được biết, Shay đã chết vào ngày 8/10 sau khi quãng thời gian dài chống chọi với bệnh tật và ông đã lên kế hoạch để troll những người tham dự đám tang của ông.

Video này được chia sẻ bởi Kênh thông tin của hội cựu chiến binh quân đội Irish, họ đã đăng tải như sau: "Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: Đồng chí, người anh em của chúng ta, Shay Bradley đã về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhân danh các thành viên của IDFVA, chúng tôi xin được chia buồn với Anne và gia đình. Mong Shay sớm yên nghỉ."

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN