Thứ hai, 21/09/2020 | 01:01
RSS

Sợ bị chồng hãm hại, mỹ nhân Đài Loan thông báo trên mạng xã hội

Thứ bảy, 23/05/2020, 09:54 (GMT+7)

Sau khi tung hê chuyện chồng ngoại tình, diễn viên Đài Loan Hà Như Vân, 51 tuổi, cho biết rất sợ bị trả thù.


Gia đình diễn viên Hà Như Vân

Trên trang cá nhân, diễn viên Hà Như Vân nhấn mạnh: "Đây là tuyên bố không tự tử của tôi. Tôi có cha mẹ già, chị em gái, tôi còn có hai con nhỏ chưa đủ tuổi vị thành niên. Bắt đầu từ hôm nay, nếu tôi bị thương tật hay bị gặp nguy hiểm, thì đó không phải là hành động chủ đích từ phía tôi". 

Sau chia sẻ của Hà Như Vân, nhiều người cho rằng cô đang bị tấn công, đe dọa nên mới định làm như vậy. Phóng viên liên lạc với Hà Như Vân, nhưng cô không trả lời. Một đồng nghiệp thân thiết với cô chia sẻ với Apple Daily rằng Hà Như Vân đang gặp rắc rối chuyện gia đình.


Sợ bị chồng giết, Mỹ nhân Đài Loan thông báo trên mạng xã hội

Diễn viên Đài Loan Hà Như Vân nộp đơn ly dị doanh nhân Vương Mẫn Kỳ từ năm 2019. Thuận tình ly hôn nhưng hai người tranh chấp căng thẳng về tài sản cũng như quyền nuôi hai con nhỏ, nên hiện tại vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Lúc này Hà Như Vân vừa quay phim mới, vừa nỗ lực giải quyết chuyện gia đình. 

Một nguồn tin cho hay Hà Như Vân bỏ chồng vì anh ngoại tình. Một nguồn tin khác tiết lộ, ngay sau khi cưới, doanh nhân họ Vương đã có bồ nhí. Lần đầu phát hiện sự thật, Hà Như Vân bỏ qua cho chồng và lần lượt sinh cho anh hai con trai. Tuy nhiên, chồng cô không từ bỏ thói trăng hoa, gần đây bị bắt gặp có người khác. Lần này, nữ diễn viên họ Hà không tha thứ. 

Trái ngược với thông tin này, chồng Hà Như Vân nói với luật sư rằng gia đình tan vỡ vì nữ diễn viên không được lòng người nhà anh. Anh trách cô bạc tình, khi cha chồng vừa mất đã vội vàng đi đóng phim. Người chồng còn tố vợ không thèm đoái hoài con cái: "Từ khi đâm đơn đến nay, cô ta không về thăm con. Hai đứa trẻ được gửi đến Singapore học nửa năm qua nhưng cô ta không một lần ngó tới chúng".

Phản bác lại lời tố cáo của chồng, Hà Như Vân nói chồng cô âm thầm cho con đi học Singapore mà không hỏi ý kiến cô. Anh cũng không cung cấp bất cứ thông tin nào về các con cho cô, khiến cô không biết chúng ở đâu, ra sao. Hà Như Vân nói lúc nào cũng nhớ thương bọn trẻ mà không thể nào gặp được con. 

Hà Như Vân là diễn viên nổi tiếng Đài Loan, đóng nhiều phim như Gia hữu tiên thê, Chân ái nhất thế tình... Tuy nhiên, năm 2003, khi ở đỉnh cao sự nghiệp, cô kết hôn với Vương Mẫn Kỳ - giám đốc một khách sạn tại Đài Loan và dần rời xa làng giải trí  

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN