Thứ hai, 03/10/2022 | 16:02
RSS

SLNA mất trụ cột ở trận gặp Hà Nội FC ở vòng 14 V.League

Thứ năm, 25/08/2022, 07:48 (GMT+7)

Sông Lam Nghệ An sẽ không có được sự phục vụ của thủ môn Nguyễn Văn Hoàng ở trận tiếp đón Hà Nội FC trên sân nhà cuối tuần này vì án treo giò.

Kết thúc vòng 13 V.League Hà Nội FC đã chính thức vô địch lượt đi mùa giải này với 29 điểm sau 12 trận đã đấu. Hiện tại, đội bóng của HLV Chun Jae-ho đang hơn đội xếp thứ 2 là Sông Lam Nghệ An tới 9 điểm và sẽ làm khách của đội bóng xứ Nghệ vào cuối tuần này.

Trước trận đại chiến này, SLNA đón tin kém vui khi không có được sự phục vụ của thủ môn Nguyễn Văn Hoàng vì án treo giò. Thủ môn sinh năm 1995 đã nhận đủ 3 thẻ vàng và phải làm khán giả bất đã dĩ ở vòng đấu này.

SLNA mất Văn Hoàng ở trận gặp Hà Nội FC ở vòng 14 V.League
SLNA mất Văn Hoàng ở trận gặp Hà Nội FC vì án treo giò của ban tổ chức 

Trong khi đó, Hà Nội FC sẵn sàng xuất trận sân Vinh với lực lượng tốt nhất có thể. Đây có thể là trận thứ 2 của 2 tân binh Lucao do Break và Huỳnh Tấn Sinh. Tiền đạo Lucao do Break đang hy vọng sẽ có thêm bàn thắng ở trận thứ 2.

Trước đó tại màn ra mắt khi Hà Nội FC thắng 3-0 B.Bình Dương, tân binh Brazil đã ghi bàn sau đường chuyền của Tonci Mujan. Ở trận lượt đi trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC đã vượt qua đối thủ với tỷ só 2-1 với chút ít may mắn khi đội bóng xứ Nghệ phải thi đấu thiếu người trong phần lớn thời gian của trận đấu

Đội hình dự kiến SLNA vs Hà Nội FC:

SLNA: Văn Hùng, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Văn Khánh, Bá Sang, Sỹ Hoàng, Mario, Văn Đức, Xuân Tiến, Oseni, Olaha.

Hà Nội FC: Tấn Trường, Văn Kiên, Tấn Sinh, Việt Anh, Văn Hậu, Đức Huy, Hùng Dũng, Tonci Mujan, Văn Quyết, Siladji, Lucao do Break.

 

Kim Tiền
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại