Thứ tư, 22/03/2023 | 13:33
RSS

Siu Black lộ ảnh gầy sọp sau scandal vỡ nợ, ngồi hát karaoke bên hậu bối

Thứ bảy, 11/12/2021, 07:39 (GMT+7)

Sau thời gian ở ẩn vì vướng nợ nần do kinh doanh thất bại, Siu Black lộ diện với hình ảnh gầy đi trông thấy, gương mặt lộ những nét khắc khổ của thời gian

Sự kiện:
Siu Black

Sau thời gian ở ẩn vì kinh doanh thất bại, "họa mi núi rừng" Siu Black thỉnh thoảng mới xuất hiện trong vài chương trình giải trí của đồng nghiệp. Hầu hết thời gian cô chọn cuộc sống bình dị ở quê nhà Kon Tum. Sau nhiều năm, khán giả vẫn tò mò về cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ có giọng hát "máu lửa" năm nào.

Mới đây, ca sĩ Quang Hà bất ngờ chia sẻ clip Siu Black ngồi hát karaoke cùng bạn bè. “Máu nghệ sĩ trong con người chị Siu Black luôn có lửa nên bất kỳ ở nơi đâu chị cũng biến thành sân khấu rực rỡ. Rất vui mỗi lần về Sài Gòn chị đều đến thăm Quang Hà”, Quang Hà viết. Anh cũng đăng kèm clip Siu Black hát karaoke tại nhà riêng.

Siu Black lộ ảnh trông gầy sọp ngồi hát karaoke

Siu Black gầy sọp đi trông thấy.

Trong clip, Siu Black trông gầy gò hơn, gương mặt lộ những nét khắc khổ của thời gian. Tuy nhiên, giọng hát của cô vẫn khỏe mạnh, máu lừa và tràn đầy nhiệt huyết như thuở nào.

Trước đó, khi xuất hiện tại chương trình "Bữa trưa vui vẻ", "Họa mi núi rừng" cho biết do bị nhiều bệnh trong người, nên dù chị ăn rất nhiều nhưng vẫn bị xuống cân. Có thời gian, giọng ca Tây Nguyên tiết lộ chị cùng lúc bị huyết áp cao, tiểu đường, đau dạ dày... Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng trấn an rằng sức khỏe của mình hiện tại đã ổn định hơn.

Siu Black lộ ảnh trông gầy sọp ngồi hát karaoke

Tuy nhiên, giọng hát Siu Black vẫn khỏe mạnh, nhiệt huyết như ngày nào.

Nói về cuộc sống hiện tại, Siu Black cũng chia sẻ, chị đang dành nhiều thời gian cho gia đình. Thường những ngày cuối tuần chị đi lễ chùa, làm công việc nội trợ, lo bữa cơm cho các con trong khi các con đi làm. 

Chia sẻ trong bài phỏng vấn với VTC năm 2020, Siu Black cho biết, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại: "Hàng ngày tôi làm việc nhà, nuôi lợn, nuôi gà, chăm sóc con cháu.Bên cạnh đó, tôi vẫn đi hát phục vụ nhà thờ; hát những ca khúc ca ngợi Chúa cũng đủ khiến tôi hạnh phúc".

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại