Thứ hai, 27/03/2023 | 01:06
RSS

Sergio Aguero tiết lộ bến đỗ bất ngờ của Messi

Chủ nhật, 26/02/2023, 08:27 (GMT+7)

Bến đỗ mới của Messi sau khi chia tay SPG mới đây đã chính thức được hé lộ.

Theo người bạn thân thiết và cũng là đồng đội cũ của Lionel Messi - Sergio Aguero, El Pulga đang xem xét khả năng trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu là Newell's Old Boys ở Argentina. “Anh ấy đang xem xét nghiêm túc khả năng chơi cho Newell's", UOL dẫn lời Kun Aguero.

Trước khi gia nhập lò đào tạo La Masia của Barcelona vào năm 13 tuổi, Messi từng trải qua khoảng thời gian ấu thơ tại Newell's Old Boys giai đoạn 1995-2000.

Hợp đồng của Lionel Messi với PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải năm nay và M10 chưa có ý định gia hạn với đại gia của bóng đá Pháp vì nhiều lý do khác nhau.

Mới đây, HLV trưởng Phil Neville của Inter Miami cũng xác nhận CLB đang cố gắng ký hợp đồng với Leo Messi vào mùa hè tới. “Chúng tôi muốn mang những cầu thủ giỏi nhất thế giới đến câu lạc bộ bóng đá này,” Neville nói với The Times. "Messi và Busquets là hai người nổi bật hơn trong những năm gần đây. Họ là những cầu thủ tuyệt vời và vẫn sẽ mang lại lợi ích to lớn cho tổ chức này. Đối với MLS, đó sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi."

Sergio Aguero tiết lộ bến đỗ bất ngờ của Messi
Messi cân nhắc trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu là Newell's Old Boys ở Argentina

Mặc dù cha và cũng là người đại diện của Messi là ông Jorge Messi từng khẳng định khả năng Messi trở về Barcelona là không cao nhưng theo thông tin mới nhất, cha của El Pulga đã có cuộc gặp với Chủ tịch Juan Laporta mới đây và nội dung cuộc trò chuyện chủ yếu xoay quanh tương lai của M10.

Theo tờ Mirror, cuộc gặp đã diễn ra với không khí vui vẻ và các cuộc đàm phán giữa Messi và Barca sẽ được nối lại. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài để Messi và Barca có thể tái hợp trong sự hào hứng của các cổ động viên.

Cách đây không lâu, chủ tịch Juan Laporta tuyên bố rằng sẽ mang Messi trở lại Nou Camp bằng mọi giá khiến các fan của Barca tỏ ra khá hào hứng.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại