Thứ tư, 29/06/2022 | 03:44
RSS

Sau tai nạn, cô gái được 2 người giúp đỡ nhưng tưởng bị lừa mất xe

Thứ sáu, 17/06/2022, 13:57 (GMT+7)

Sau tai nạn, có 2 thanh niên đi trên đường đã giúp đỡ đưa cô gái về nhà. Sau đó, cô gái được trong 2 thanh niên chở về nhà, nhưng người còn lại đi xe máy của cô gái thì không thấy đâu.

Sự kiện:
Hà Nội

Bi hài cô gái được 2 người giúp đỡ sau tai nạn nhưng tưởng bị lừa mất xe

Cô gái đến trụ sở công an nhận lại xe máy. Ảnh: Zing

Trao đổi với PV Dân trí sáng 17/6, lãnh đạo Công an phường Láng Thượng, (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, đã liên hệ và bàn giao lại xe máy cho cô gái đăng bài viết với nội dung “mất xe máy sau khi bị tai nạn giao thông” gây xôn xao mạng xã hội

Theo vị lãnh đạo này, vào khoảng 22h hôm qua (16/6), 2 nam thanh niên chở cô gái bị ngã xe về nhà. Trong đó, bạn nam đi xe máy của cô gái đi phía sau, nhưng do đường đông nên bị lạc. Sau đó, nam thanh niên này đã đem phương tiện đến trụ sở Công an phường Láng Thượng nhờ tìm chủ xe.

Sáng nay (17/6), khi thấy bài đăng trên mạng xã hội, Công an phường Láng Thượng đã liên hệ với cô gái đến nhận lại xe máy. Vị lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cũng khẳng định, hai nam nam thanh niên trong câu chuyện là người tốt, không phải kẻ xấu như thông tin lan truyền.

Trước đó, nguồn tin trên Zing cho biết, sáng 17/6, mạng xã hội lan truyền bài đăng với nội dung một cô gái bị mất xe máy sau khi gặp tai nạn. Theo bài đăng, tối 16/6, cô gái đi xe máy gặp tai nạn ở đường Láng và gãy kính, không thể tiếp tục hành trình về nhà. Lúc này, 2 nam thanh niên tiếp cận đề nghị giúp đỡ.

Một người chở cô gái bằng xe máy về nhà, người còn lại đi xe máy của cô gái. Tuy nhiên, khi đi được một đoạn, 2 xe lạc mất nhau. Cô gái được một trong 2 thanh niên chở về nhà, nhưng không thấy người còn lại đưa xe về nhà của cô. Bài đăng cho rằng 2 nam thanh niên trên đã lợi dụng để lừa đảo, chiếm đoạt xe máy của cô gái trẻ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại