Thứ tư, 29/06/2022 | 04:05
RSS

Tên cướp bị tai nạn giao thông tử vong khi đang trên đường tẩu thoát

Chủ nhật, 12/06/2022, 15:45 (GMT+7)

Sau khi cướp giật được sợi dây chuyền vàng ở An Giang, 2 tên cướp trên đường tẩu thoát đến Long An thì xảy ra tai nạn giao thông khiến một người tử vong tại chỗ.


Nguyễn Tuấn Cường tại cơ quan công an. Ảnh: pháp luật TP.HCM

Sáng ngày 12/6, trao đổi với PV Lao Động, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, An Giang cho biết, vừa ra Quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Tuấn Cường (sinh năm 1994, trú tại quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh) để tiếp tục điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Cụ thể, trước đó, vào trưa ngày 26/4, Cường đi xe khách từ TP.HCM đến tỉnh An Giang gặp N.V.C.N. (21 tuổi, ở An Giang) để lấy lại xe máy đã cho mượn. Đến sáng ngày 27/4, N. đi nhờ xe của Cường đến TP.HCM. Trên đường đến xã Bình Hoà (huyện Châu Thành), N. phát hiện một người phụ nữ đi xe máy và trên cổ có đeo sợi dây chuyền vàng 18k (4 chỉ) nên rủ Cường giật tài sản.

Lúc này, N. điều khiển xe vượt lên áp sát xe người phụ nữ để Cường giật sợi dây chuyền. Khi đang trên đường tẩu thoát, đến Quốc lộ 1 đoạn thuộc huyện Bến Lức, tỉnh Long An thì xảy ra tai nạn giao thông khiến N. tử vong, còn Cường chỉ bị thương nhẹ nên Công an huyện Bến Lức mời về trụ sở làm việc. 

Theo báo Pháp Luật TP.HCM thông tin, Công an huyện Bến Lức đã mời Cường về trụ sở làm việc. Tại đây, Cường khai nhận vừa cùng với N. cướp giật sợi dây chuyền của người phụ nữ ở An Giang, khi đang trên đường tẩu thoát thì xảy ra tai nạn.

Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Lức đã thông báo cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đến tiếp nhận điều tra theo thẩm quyền.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại