Chủ nhật, 29/03/2020 | 03:27
RSS

Sau Rằm tháng Giêng: 3 con giáp tiền vào như nước, 3 con giáp thu không đủ chi

08-02-2020 10:11:48

Bước sang tháng 11 âm lịch, con giáp nào vận đỏ như son kiếm tiền cực dễ, con giáp nào kém may mắn làm ăn thất bại, bạn hãy tham khảo xem nhé!

3 con giáp tiền vào như nước, 3 con giáp thu không đủ chi3

Hai con giáp may mắn, tài lộc vượng phát

Tuổi Dần

Tài lộc gia tăng, bạn có một số vốn tích lũy nhất định, nếu muốn bạn có thể nắm bắt cơ hội để thực hiện các hoạt động đầu tư thích hợp, gia tăng thu nhập. Nhưng đừng quá tham lam, hám lợi trước mắt mà đầu tư những lĩnh vực mạo hiểm sẽ gây những tổn thất lớn cho tài chính.

Tuổi Tuất

Tình hình tài lộc khá ổn định, tuy không có những cơ may bất ngờ nhưng vẫn dư dả, đủ dùng. Tuy nhiên, tuổi Tuất không nên quá kì vọng vào kết quả đầu tư trong thời gian này, đồng thời bạn phải học được cách kiên nhẫn, nóng vội sẽ khiến con giáp này mất cả chì lẫn chài.

Tuổi Hợi

Trong sự nghiệp, Thực Thần hợp thân, con giáp này có cơ hội thể hiện tài năng, lập công hoặc gặt hái thành quả vừa lòng. Tài vận nhờ đó mà cũng khả quan, có Thiên Tài tinh ngầm hỗ trợ, tháng này tuổi Hợi sẽ thu về nhiều tiền bạc ngoài luồng. Cộng với tiền lương chính, vận thiên tài càng sinh sôi.

3 con giáp tiền vào như nước, 3 con giáp thu không đủ chi

Hai con giáp tài vận kém, làm không đủ chi

Tuổi Tý

Về tài vận, chi tiêu có thể sẽ tăng lên rất nhiều và áp lực là tương đối lớn. Đồng thời, trong tháng này, tuổi Tý bước vào năm Phạm Thái tuế, khó tránh khỏi những ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ

Trong tháng 1 có cục diện Dần Tỵ tương hại, vận thế tháng này không tốt lắm. Trong việc cầu tài có người gây trở ngại, e rằng bản mệnh không đủ kiên định để thực hiện.

Tuổi Thìn

Về tài vận, tuổi Thìn trong tháng 1 nếu muốn tăng tài vận thì bạn có thể giảm bớt những trò giải trí không cần thiết. Tháng này không nên đầu tư vào những lĩnh vực có rủi ro cao. Nếu không sẽ gặp nhiều trắc trở.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN